BẢO VỆ SƠN MỸ QUẢNG NAM TỔ CHỨC LỚP ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN NGHIỆP VỤ BẢO VỆ KHÓA 1 NĂM 2022

Từ ngày 21 tháng 11 năm 2022 đến ngày 20 tháng 12 năm 2022 Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam đã tổ chức lớp đào tạo nghiệp vụ bảo vệ Khóa I/2022 tại TP Tam Kỳ.
Sáng ngày 05/01/2023, Công ty tổ chức Lễ sát hạch cấp chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ Khóa I năm 2022 tại Hội trường Công ty nhằm kiểm tra, sát hạch và Cấp chứng chỉ Nghiệp vụ bảo vệ cho các đồng chí đã tham gia lớp đào tạo.
Các đồng chí tham gia lớp Huấn luyện NVBV
Tham dự Lễ sát hạch có các đồng chí trong Hội đồng sát hạch thuộc Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH Bộ Công an và Đại biểu Phòng cảnh sát QLHC về TTXH công an tỉnh Quảng Nam cùng sự có mặt của 111 học viên.
Phát biểu của lãnh đạo công ty
Phát biểu chỉ đạo của Lãnh đạo cục C06- Bộ Công an
     
Báo cáo tình hình lớp học
Căn cứ vào các Quy định của Nghị định 96 quy định điều kiện về an ninh trật tự đối với một số ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện đối với mỗi nhân viên bảo vệ thì vấn đề học tập, tập huấn nghiệp vụ bảo vệ là yêu cầu bắt buộc. Vì vậy, hằng năm các nhân biên đều phải tham gia các Lớp huấn luyện về nghiệp vụ bảo vệ, phòng cháy chữa cháy, quản lý và sử dụng công cụ hỗ trợ… để đảm bảo tiêu chuẩn cho công tác bảo vệ tại mục tiêu.
Đồng chí Nguyễn Thanh Việt -TPNV điều hành Lễ chào cờ
Từ năm 2022, Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam đã được Cục cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội – Bộ Công an cấp Giấy phép Số 583/GCN-CĐ1 ngày 05 tháng 12 năm 2022 để được Đào tạo nhân viên dịch vụ bảo vệ.
Giấy phép ANTT về Đào tạo nhân viên dịch vụ bảo vệ 2022
Đó là điều kiện để Sơn Mỹ Quảng Nam có thể mở các lớp đào tạo nghiệp vụ bảo vệ để nâng cao kỹ năng nghiệp vụ cho nhân viên của Sơn Mỹ Quảng Nam nói riêng cũng như đào tạo nghiệp vụ bảo vệ cho các đơn vị bảo vệ của các cơ quan, doanh nghiệp, ngân hàng …trong phạm vi cả nước.
Sơn Mỹ Quảng Nam hiện là đơn vị duy nhất trên địa bàn tỉnh Quảng Nam có chức năng đào tạo nhân viên dịch vụ bảo vệ và hiện là Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ số 1 tại Quảng Nam.
Thông qua lớp đào tạo, các học viên đã học về các nội dung như: Chính trị cơ bản, Pháp luật đại cương, Hiểu biết khái quát về công ty, Nội quy lao động , Nghiệp vụ bảo vệ, Công tác quản lý và sử dụng công cụ hỗ trợ, Công tác PCCC, Kỹ năng sơ cấp cứu, Huấn luyện võ thuật – các tư thế tự vệ, Kỹ năng giao tiếp …Từ đó, các học viên bảo vệ sẽ làm bài thu hoạch trong Lễ sát hạch cấp chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ.
Các học viên làm bài thu hoạch
Các học viên làm bài thu hoạch
Cũng trong dịp này, Ban giám đốc công ty đã trao Quỹ nghĩa tình đồng đội cho đồng chí Lê Quốc Bình là nhân viên bảo vệ của Sơn Mỹ Quảng Nam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn hiện đang làm việc tại mục tiêu Ngân hàng BIDV chi nhánh tỉnh Quảng Ngãi với số tiền là 2 triệu đồng.
Ban giám đốc công ty trao Quỹ nghĩa tình đồng đội
Ban giám đốc công ty trao Quỹ nghĩa tình đồng đội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0778.577.577