BẢO VỆ SƠN MỸ QUẢNG NAM TRAO QUỸ NGHĨA TÌNH ĐỒNG ĐỘI CHO NHÂN VIÊN GẶP KHÓ KHĂN, MẮC BỆNH HIỂM NGHÈO

 

Trong thời gian vừa qua, Quỹ Nghĩa tình đồng đội của Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam đã trao tặng rất nhiều trường hợp khó khăn đột xuất, ốm đau bệnh tật, thiệt hại thiên tai, ma chay tang khó… cho các trường hợp nhân viên baỏ vệ của Công ty. Điều này đã được các đồng chí cán bộ công nhân viên công ty cũng như Khách hàng và những người quan tâm đến Sơn Mỹ Quảng Nam đánh giá rất cao.

Việc trao Quỹ nghĩa tình đồng đội luôn dựa theo đúng Quy chế hoạt động của Quỹ và mang tính công bình cho toàn thể nhân viên bảo vệ của công ty.

  

Đại diện công ty thăm nhân viên bảo vệ công ty theo Quy chế Quỹ Nghĩa tình đồng đội tại Quảng Ngãi

Trong tháng 12/2022, Ban Giám đốc công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam đã ký Quyết định trao Quỹ Nghĩa tình đồng đội cho đồng chí Trần Anh –Nhân viên bảo vệ tại mục tiêu Khách sạn Tropical Beach Hội An với số tiền 2 triệu đồng.

Đ/c Việt – Trưởng Phòng nghiệp vụ đọc Quyết định trao quỹ Nghĩa tình đồng đội

Ban Giám đốc Trao Quỹ NTĐĐ của đồng chí Trần Anh cho Đại diện tổ bảo vệ mục tiêu

Đồng chí Trần Anh trong thời gian làm việc tại mục tiêu chẳng may mắc bệnh Hở van tim, phải can thiệp động mạch vành tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng. Hoàn cảnh gia đình đồng chí Trần Anh rất khó khăn do con còn đang đi học Đại học, vợ ở nhà nội trợ, toàn bộ kinh tế gia đình đều phụ thuộc vào công việc bảo vệ của đồng chí.

Tại buổi Lễ trao Quỹ nghĩa tình đồng đội, đồng chí giám đốc Trịnh Thị Kim Oanh đã phát biểu:  

“Thay mặt lãnh đạo công ty SMQN, tôi rất chia sẻ với các nhân viên của chúng ta. Quỹ Nghĩa tình đồng đội là khát khao và trăn trở của tôi muốn mang lại những điều tốt đẹp với tất cả nhân viên bảo vệ của công ty. Trong năm qua, hoạt động của Quỹ nghĩa tình đồng đội rất tốt và lan tỏa tinh thần yêu thương trong đội ngũ cán bộ nhân viên công ty. Công ty mong muốn trong thời gian đến sẽ ngày càng phát triển và tăng cường thêm mức độ hỗ trợ từ Quỹ cho các đồng chí nhân viên bảo vệ để làm sao Quỹ Nghĩa tình đồng đội có thể hỗ trợ nhân viên nhiều hơn với ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhiều hơn nữa.”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0778.577.577