KHEN THƯỞNG ĐỘT XUẤT TỔ BẢO VỆ LÀM TỐT CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY TẠI MỤC TIÊU

Ngày 19/10/2022, Ban giám đốc công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam đã ký quyết đinh khen thưởng đột xuất cho đồng chí Nguyễn Sanh là Ca trưởng thuộc tổ bảo vệ tại mục tiêu Công ty TNHH MTV Khải Trình Quảng Nam đã có thành tích trong công tác phòng cháy chữa cháy, bảo đảm an toàn tài sản cho đối tác khách hàng.

   

 Ảnh: Đại diện Ban giám đốc Sơn Mỹ Quảng Nam và lãnh đạo Khải Trình Quảng Nam trao bằng khen cho đ/c Sanh

Vào lúc 08 giờ 00 phút ngày 15 tháng 10 năm 2022, khi công nhân đã vào ổn định làm việc. Đồng chí Nguyễn Sanh- Ca trưởng quản lí ca trực đang ngồi tại cổng thì ngửi thấy mùi khét,  nhìn ra nhà xe công nhân thì thấy khói trắng bốc lên từ chiếc xe máy mang BKS 92N1-03439.

Với những kỹ năng nghiệp vụ cơ bản  đồng chí Sanh đã nhanh chóng chạy đến nhà xe để tách xe đó ra xa phạm vi nhằm tránh ảnh hưởng bắn lửa qua các xe máy khác và dùng bình chữa cháy để dập tắt kịp thời. Nhờ sự xử lý sự cố nhanh nhẹn của đồng chí, chiếc xe máy an toàn chỉ bị cháy sém bình ắc quy và không gây thiệt hại cho các xe khác. Nguyên nhân bị cháy do chập điện Ắc quy trong xe.

 Ảnh: Phát hiện xe bị cháy, đồng chí Sanh nhanh chóng cô lập và xử lý đám cháy nhanh

Sự việc nói trên đã được Ban Giám đốc và cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Khải Trình Quảng Nam ghi nhận, tán thưởng và biểu dương đánh giá cao về nghiệp vụ tập huấn trong công tác PCCC của đồng chí Sanh nói riêng và Công ty Sơn Mỹ Quảng Nam nói chung.

   

nh: Chiếc xe máy bị cháy do chập điện Ắc quy

Đối với mỗi nhân viên bảo vệ của Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam, kỹ năng nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy là một trong những kỹ năng cơ bản mà mỗi đồng chí bảo vệ phải am hiểu và thực hiện thành thạo. Phòng nghiệp vụ công ty luôn quan tâm, kiểm tra và sẽ tổ chức tập huấn đối với các mục tiêu bảo vệ của Công ty nhằm ngày càng nâng cao chất lượng trong công tác bảo vệ an ninh và tài sản cho Quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0778.577.577