KHEN THƯỞNG NHÂN VIÊN BẢO VỆ “NHẶT ĐƯỢC CỦA RƠI TRẢ LẠI CHO NGƯỜI MẤT”

Ngày 04/5/2023, Ban giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam và lãnh đạo Nhà hàng Sen đã trao giấy khen và phần thưởng dành cho đồng chí Phan Bông, nhân viên bảo vệ trực tại mục tiêu nhà hàng Sen – thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Lực lượng bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam tại nhà hàng Sen

“Tôi đang trực trước cổng nhà hàng Sen tại thành phố Tam Kỳ thì thấy một chiếc ví đang nằm trên vỉa hè. Tôi bước lại và nhặt chiếc ví đó lên, mở ra để kiểm tra thông người đánh rơi thì thấy trong ví có một số tiền cùng với một thẻ Visa mang tên của người sở hữu ví.

Lúc đó, tôi nhận ra rằng đó là một cơ hội để thể hiện lòng trung thực và giúp đỡ người khác. Vì vậy tôi liền quyết định giao ngay cho Quản lý nhà hàng để tìm kiếm chủ nhân của chiếc ví.

Sau một thời gian tìm kiếm, Nhà hàng Sen đã tìm được chủ sở hữu của chiếc ví và trả lại cho anh ta. Người đó đã bị mất chiếc ví trong lúc đi ăn tại Nhà hàng và rất bất ngờ và cảm kích khi nhận được chiếc ví của mình trở lại.”

Đó câu chuyện của đồng chí Phan Bông là nhân viên bảo vệ của Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam tại mục tiêu Nhà hàng Sen Tam Kỳ vào ngày 22/4/2023. Trong một xã hội đầy áp lực và cạnh tranh như hiện nay, việc giữ gìn và phát huy nhân phẩm của con người là điều cần thiết. Một trong những hành động đẹp nhất mà chúng ta có thể làm để tôn vinh và duy trì nhân phẩm của mình là nhặt được của rơi và trả lại cho người mất.

Việc nhặt được của rơi và trả lại cho người mất không chỉ là việc của những người làm bảo vệ, mà còn là việc của mỗi người trong xã hội. Đó lại là một hành động đẹp, một điểm sáng, một thông điệp tích cực về sự trung thực, lòng nhân ái và giúp đỡ người khác. Hành động này sẽ giúp chúng ta xây dựng một xã hội trung thực và tôn trọng giá trị nhân văn, nâng cao hình ảnh và uy tín của người Việt Nam trong mắt thế giới.

Bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam là đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn hàng đầu tại khu vực miền Trung hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn trực tiếp về các gói dịch vụ bảo vệ. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ SƠN MỸ QUẢNG NAM

Địa chỉ: Số 317 Trần Quý Cáp, P. Hòa Thuận, TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam

Hotline: 0778.577.577

Email: sonmyquangnam@gmail.com

Website: baovesonmyquangnam.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0778.577.577