KHEN THƯỞNG NHÂN VIÊN BẢO VỆ TRONG CÔNG TÁC PCCC TẠI NÚI THÀNH

Ngày 18/3/2022, Giám đốc công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam đã ký Quyết định Khen thưởng đột xuất cho đồng chí Trần Quốc Dũng, Tổ trưởng Tổ bảo vệ tại mục tiêu Công ty TNHH LD Nguyên Liệu Giấy Quảng Nam tại Khu Công nghiệp Bắc Chu Lai đã thực hiện tốt công tác Phòng cháy chữa cháy.

Ảnh: Trao quyết đinh Khen thưởng đột xuất cho đồng chí Trần Quốc Dũng

Vào lúc 22 giờ 27 phút ngày 26/02/2022, trong lúc đi tuần tra xung quanh nhà máy, đ/c Dũng phát hiện lửa cháy tại khu vực máy hút bụi trong xưởng. Ngay lập tức, đồng chí tri hô báo động cho anh em công nhân sản xuất gần đó và tiếp tục báo động cho toàn công ty, chụp hình báo cáo cấp trên. Sau đó, Tổ bảo vệ công ty đã phối hợp cùng với Công nhân dùng vòi phun nước dập tắt đám cháy trong vòng 02 phút.

Hành động nhanh trí kịp thời của các đồng chí Trần Quốc Dũng Bảo vệ tại mục tiêu đã được Ban Giám đốc công ty Công ty TNHH LD Nguyên Liệu Giấy Quảng Nam đánh giá cao, góp phần nâng cao uy tín Dịch vụ Bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam.

Ảnh: Trao quyết đinh Khen thưởng đột xuất cho đồng chí Trần Quốc Dũng

Thực hiện tốt Công tác Phòng cháy chữa cháy là vấn đề Quan trọng hàng đầu đối với một nhân viên bảo vệ tại mục tiêu và là một trong những kỹ năng cần có của bất kỳ nhân viên bảo vệ nào của Dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp Sơn Mỹ Quảng nam. Vấn đề này được Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam rất coi trọng, thường xuyên mở các lớp tập huấn cho nhân viên theo yêu cầu nhiệm vụ. Vì vậy mỗi bảo vệ của công ty đều nắm vững nguyên tắc trong công tác PCCC, ý thức nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ nhằm ứng yêu cầu ngày càng cao của Quý Khách hàng.

Ảnh: Huấn luyện PCCC cho nhân viên bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam

Sơn Mỹ Quảng Nam hiện đang là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu tại Khu vực Đà Nẵng, Quảng Nam và Quảng Ngãi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ:
02353.82.84.04 – 0903.54.43.46  (Ms. Oanh)
Mail: sonmyquangnam@gmail.com
Website: baovesonmyquangnam.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0778.577.577