CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI BẢO HIỂM XÃ HỘI CÁC HUYỆN TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH QUẢNG NAM

 

Trong tháng 05/2023, Bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam vinh dự được chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tại các cơ quan Bảo hiểm xã hội thuộc các huyện Tiên Phước, Núi Thành, Phú Ninh, Quế Sơn, Hiệp Đức, Bắc Trà My, Đông Giang, Nam Giang, Nam Trà My, Nông Sơn, Phước Sơn, Tây Giang … trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. Đây là một thành tựu đáng tự hào của Bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam, đơn vị bảo vệ có uy tín và kinh nghiệm trên địa bàn miền Trung.

Các cơ quan Bảo hiểm xã hội có nhiệm vụ quan trọng trong việc tổ chức và thực hiện các chế độ, chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp; quản lý và sử dụng các quỹ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế; thanh tra chuyên ngành việc đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế theo quy định của pháp luật. Do đó, việc bảo vệ an ninh và tài sản tại các cơ quan này là điều cực kỳ quan trọng.

Với phương châm “An toàn của khách hàng là trên hết”, lực lượng bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam luôn đặt lên hàng đầu việc đảm bảo an ninh, trật tự và bảo vệ tài sản của khách hàng. Với hơn 600 nhân viên bảo vệ giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp, đơn vị Bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam sẽ đảm bảo cung cấp dịch vụ bảo vệ tốt nhất cho các cơ quan Bảo hiểm xã hội thuộc các huyện Tiên Phước, Núi Thành, Phú Ninh, Quế Sơn, Hiệp Đức, Bắc Trà My, Đông Giang, Nam Giang, Nam Trà My, Nông Sơn, Phước Sơn, Tây Giang … trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ và sự tin tưởng của quý khách hàng, Bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam sẽ tiếp tục nỗ lực và phát triển để cung cấp dịch vụ bảo vệ tốt nhất cho các doanh nghiệp và cơ quan tại khu vực miền Trung.  

    

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ SƠN MỸ QUẢNG NAM

Địa chỉ: Số 317 Trần Quý Cáp, P. Hòa Thuận, TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam

Hotline: 0778.577.577

Email: sonmyquangnam@gmail.com

Website: baovesonmyquangnam.com.vn

#baovecoquan

#baovenganhang

         

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0778.577.577