KHEN THƯỞNG ĐỘT XUẤT CHO NHÂN VIÊN BẢO VỆ KIỀU LƯU LONG VƯƠNG – NIỀM TỰ HÀO CỦA BẢO VỆ SƠN MỸ QUẢNG NAM

 

Tam Kỳ, T6/2024 – Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam đã vinh dự trao tặng Bằng khen thưởng đột xuất cho Đồng chí Kiều Lưu Long Vương, Tổ trưởng mục tiêu Ngân hàng Agribank Chi nhánh thành phố Tam Kỳ. Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những thành tích xuất sắc của đồng chí trong công tác thi đua Phòng cháy chữa cháy (PCCC), góp phần nâng cao hình ảnh của Công ty.

Niềm tự hào sau 10 năm cống hiến

Đồng chí Vương gia nhập Bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam từ năm 2014, với 10 năm kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao, đồng chí luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Trong suốt thời gian công tác, đồng chí Vương đã thể hiện bản lĩnh, sự quyết tâm và tinh thần trách nhiệm cao trong công tác bảo vệ, đặc biệt là trong công tác PCCC.

Thành tích đáng tự hào

Năm 2024, đồng chí Vương được địa phương tin tưởng giao nhiệm vụ tham gia Cuộc thi Tổ liên gia an toàn PCCC tại TP. Tam Kỳ. Với kinh nghiệm dày dặn và kỹ năng chuyên nghiệp được đào tạo bài bản tại Bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam, đồng chí Vương đã cùng đội của mình gặt hái nhiều thành tích xuất sắc:

          – Giải Nhất Cuộc thi Tổ liên gia an toàn PCCC cấp thành phố Tam Kỳ

          – Giải Nhất Cuộc thi Tổ liên gia an toàn PCCC cấp tỉnh Quảng Nam

          – Lọt vào vòng chung kết Cuộc thi Tổ liên gia an toàn PCCC cấp Quốc gia

 

 

Đây là niềm tự hào không chỉ của bản thân đồng chí Vương mà còn là niềm tự hào chung của tập thể cán bộ nhân viên Bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam. Thành tích của đồng chí Vương là minh chứng cho hiệu quả của công tác huấn luyện, đào tạo và nâng cao ý thức PCCC cho từng nhân viên bảo vệ tại Công ty.

Sự ghi nhận và động viên

 

Bằng Khen Thưởng Đột Xuất là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực và cống hiến của đồng chí Kiều Lưu Long Vương. Đồng thời, đây cũng là động lực to lớn để đồng chí và tập thể cán bộ nhân viên Bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần bảo vệ an toàn tính mạng và tài sản cho khách hàng.

Bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam – Uy tín – Chất lượng – An toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0778.577.577