GIỚI THIỆU

      Lời đầu tiên, xin gửi những lời chúc tốt đẹp và lời cảm ơn trân trọng nhất đến Quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ bảo vệ của Sơn Mỹ Quảng Nam Security Service.

      Công ty Dịch vụ bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam được thành lập và hoạt động từ năm 2012 trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ. Trong suốt chặn đường hoạt động của mình, Công ty đã từng bước đi lên, tự khẳng định thương hiệu nhờ tạo được sự uy tín và tin tưởng của khách hàng thông qua chất lượng dịch vụ, nguồn nhân lực chuyên nghiệp.

      Công ty có hơn 600 nhân viên đang làm nhiệm vụ tại hơn 100 mục tiêu thuộc nhiều lĩnh vực như: hệ thống Ngân hàng: Vietcombank Quảng Nam, Ngân hàng BIDV Quảng Nam, Ngân hàng Agribank Quảng Nam; hệ thống các trạm biến áp  từ 110kV đến 500kV trên địa bàn tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi; Nhà máy, xí nghiệp: Công ty TNHH Hyosung Quảng Nam, Công ty TNHH Cell Bio Human Tech Việt Nam , Công ty TNHH Fashion Garments, Công ty TNHH MTV Ducksan Vina, Công ty TNHH Draexlmaier Automotive Việt Nam, Công ty TNHH Yeou Lih Silica Sand Việt Nam, Công ty TNHH Jay Jay Vina, Công ty TNHH Amann Việt Nam, Xi Măng Nghi Sơn, Công ty may Như Thành, Công ty may U World Sport Việt Nam, Công ty May Vast Aparel Việt Nam, Công ty Elf Gas Đà Nẵng…. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe, không ngừng cải tiến để đáp ứng mọi nhu cầu vì sự AN TOÀN của Quý khách hàng.

      Công ty Dịch vụ bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam được xây dựng và thiết lập trên nền tảng nghiệp vụ an ninh và võ thuật. Mỗi nhân viên đều được tuyển dụng với một tiêu chuẩn khắc khe về thể hình, sức khoẻ, trí tuệ và năng động. Nhân viên của Công ty được đào tạo huấn luyện một cách bài bản và chuyên sâu về nghiệp vụ bằng những giáo trình tiêu chuẩn ngành An ninh do các giảng viên, huấn luyện viên dày dạn kinh nghiệm của lực lượng Công an giảng dạy.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ bảo vệ, Công ty chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo vệ tốt nhất.

Vì sự an toàn của bạn, chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ Quý khách hàng.

 

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ tại miền Trung và Tây Nguyên

SỨ MỆNH

Với khẩu hiệu “An toàn của bạn; sứ mệnh của chúng tôi” Công ty chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến chất lượng dịch vụ bảo vệ vượt hơn sự mong đợi của khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“ Tôn trọng – Tuân thủ – Tín nhiệm – Tận tâm – Trí tuệ ” 5T

Tôn trọng: Tôn trọng sự điều hành, chỉ đạo và các ý kiến của cấp trên; tôn trọng các đối tác, khách hàng và các cơ quan liên quan.

Tuân thủ: Các tổ chức và cá nhân trong SMQN luôn tuân thủ pháp luật và các quy định, quy trình, quy chế của Công ty và đối tác.

Tín nhiệm: Xây dựng và bảo vệ niềm tin, sự tin tưởng của đối tác, khách hàng, xem đây là yếu tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp.

Tận tâm: toàn tâm, toàn ý vào trong mỗi công việc. Tôn trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên đầu; nỗ lực đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo của sự thành công.

Trí tuệ: không ngừng học hỏi, nâng cao tri thức để luôn tạo sự khác biệt trong mỗi sản phẩm dịch vụ.

Công ty cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo vệ với 3 tiêu chí:

  1. Khách hàng là mục tiêu để chúng tôi tồn tại và phát triển.
  2. Cung cấp chất lượng dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng với chi phí hợp lý
  3. Cung cấp cho khách hàng nhiều lợi ích hơn đối thủ cạnh tranh

NGUYÊN TẮC KINH DOANH

  • Xác định chất lượng dịch vụ bảo vệ là mục tiêu hàng đầu quyết định sự phát triển của công ty. Sự hài lòng của Quý khách hàng là đảm bảo tốt nhất đối với chất lượng dịch vụ của Công ty;
  • Luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu mọi yêu cầu của khách hàng. Tài sản của khách hàng cũng là tài sản của công ty chúng tôi;
  • Liên tục đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn cho cán bộ công nhân viên trong công ty, đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng;
  • Thường xuyên duy trì và nâng cao hiệu quả của hệ thống quản lý chất lượng toàn diện với sự cộng tác chặt chẽ của mọi thành viên trong công ty. Với đội ngũ lãnh đạo và chỉ huy có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên trẻ đầy năng lực, nhiệt tình, chúng tôi luôn tự tin đáp ứng kịp thời mọi yêu cầu của Quý khách hàng.