BẢO VỆ SƠN MỸ QUẢNG NAM TRAO NGHĨA TÌNH ĐỒNG ĐỘI CHO NHÂN VIÊN BỊ BỆNH HIỂM NGHÈO

Đ/c Võ Đức Phú – Phó Giám đốc công ty cùng Đại diện Phòng nghiệp vụ đến thăm hỏi động viên đồng chí Tô Văn Đức

Tấm lòng tương thân tương ái giữa những người đồng đội

Phú Ninh, Quảng Nam – Ngày 30/11/2023 Ban Giám đốc công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam đã đến thăm hỏi động viên và trao Quỹ nghĩa tình đồng đội cho đồng chí Tô Văn Đức là nhân viên bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam tại huyện Phú Ninh.

Đồng chí Đức quê quán tại xã Tam Phước, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam. Trong một lần mệt mỏi, đồng chí đi khám bệnh và phát hiện mình bị mắc bệnh hiểm nghèo. Bệnh tình của đồng chí đang diễn biến rất phức tạp, cần phải điều trị tích cực, chi phí rất tốn kém. Gia cảnh của đồng chí lại tương đối khó khăn, vợ ở nhà nội trợ, con vẫn còn 02 đứa nhỏ chưa lập gia đình. Vì vậy, Ban Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam đã quyết định trích từ Quỹ nghĩa tình đồng đội của công ty để hỗ trợ đồng chí Đức theo Quy chế của Quỹ.

Đồng chí Võ Đức Phú,  Phó Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam cùng với các đồng chí Phòng nghiệp vụ, đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe của đồng chí Đức và gia đình. Anh Phú chia sẻ: “Đồng chí Đức là một nhân viên bảo vệ có tinh thần trách nhiệm cao, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trước hoàn cảnh khó khăn của đồng chí, Ban Giám đốc công ty quyết định trích từ Quỹ nghĩa tình đồng đội của công ty để hỗ trợ đồng chí một phần kinh phí, mong rằng sẽ giúp đồng chí và gia đình sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này”.

Tấm lòng tương thân tương ái của những người đồng đội đã tiếp thêm sức mạnh cho đồng chí Tô Văn Đức trong cuộc chiến chống lại bệnh tật. Hy vọng rằng, với sự hỗ trợ của gia đình, đồng nghiệp và người thân, đồng chí Đức sẽ sớm chiến thắng bệnh tật và trở về với cuộc sống bình thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0778.577.577