BẢO VỆ SƠN MỸ QUẢNG NAM TRAO QUỸ “NGHĨA TÌNH ĐỒNG ĐỘI” CHO NHÂN VIÊN BẢO VỆ BỊ THIỆT HẠI DO BÃO NORU

————

Ngày 18/10/2022, Ban Giám đốc công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam đã ký Quyết định trao Quỹ nghĩa tình đồng đội cho hai đồng chí Đinh Văn Khôi và đồng chí Trần Văn Hưng với mức hỗ trợ 2 triệu đồng/1 trường hợp.

                          Ảnh: Đồng chí Đặng Văn Chín – Chủ tịch HĐTV công ty trao Quỹ nghĩa tình đồng đội  

Cuối tháng 9/2022 vừa qua, cơn bão số 4 (Bão Noru) đã đổ bộ vào đất liền gây nên những thiệt hại nặng nề cho miền Trung nói riêng và tỉnh Quảng Nam nói chung. Với đặc thù nghề nghiệp, mỗi nhân viên bảo vệ của công ty Sơn Mỹ Quảng Nam phải luôn túc trực tại mục tiêu, sẵn sàng “Đội mưa đội gió” khi thiên tai xảy ra để bảo vệ tốt tài sản của khách hàng. Tinh thần làm việc của các đồng chí là những tấm gương mẫu mực về sự tuân thủ và trách nhiệm trong công tác bảo vệ tại các mục tiêu.

Đồng chí Khôi và đồng chí Hưng hiện đều là nhân viên bảo vệ tại mục tiêu Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Quảng Nam, do ảnh hưởng của gió bão, căn nhà thân yêu của 02 đồng chí đều bị tốc mái hoàn toàn 100%.

Căn cứ vào đơn xin hỗ trợ, xác nhận của chính quyền địa phương và sự xác minh của Phòng nghiệp vụ. Ban quản lý Quỹ Nghĩa tình đồng đội đã quyết định hỗ trợ các đồng chí theo Quy chế của Quỹ. Điều này là sự an ủi động viên kịp thời cho các đồng chí nhân viên bảo vệ chẳng may lâm vào hoàn cảnh khó khăn đột xuất, giúp cho các đồng chí yên tâm công tác tại mục tiêu.

 

Được thành lập từ tháng 11/2021, Quỹ Nghĩa tình đồng đội được các đồng chí nhân viên bảo vệ Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam và khách hàng đánh giá cao trong việc hỗ trợ cho đồng chí, đồng đội mỗi khi gặp khó khăn đột xuất, là tấm lòng sẻ chia giữa các đồng chí, đồng đội trong Ngôi nhà Sơn Mỹ Quảng Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0778.577.577