CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI BYLA BAKERY – COFFEE – TEA

CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI BYLA BAKERY –  COFFEE – TEA

—–

Được sự tin tưởng tín nhiệm của Quý khách hàng, Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cho tiệm cà phê bánh kem BYLA (BYLA Bakery – Coffee – Tea) tại địa chỉ: 517-519-521 Phan Bội Châu, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Tiệm bánh Byla được ra đời từ những năm 2000, khi mới thành lập tiệm chỉ chuyên phục vụ các dòng bánh gato, bánh kem sinh nhật mang hương vị truyền thống đặc trưng, được khách hàng yêu thương đón nhận và phản hồi tích cực. Với nhu cầu thị trường ngày càng cao Byla luôn không ngừng học hỏi, phát triển đa dạng hơn các loại bánh và thức uống.

Đến năm 2015 BYLA Bakery – Coffee – Tea ra đời, dần hình thành hệ thống chuỗi cửa hàng cà phê bánh. Cho đến nay đã rất nhiều Cửa hàng được mở ra và xuất hiện nhiều nơi tại Tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, năng động. BYLA Bakery Coffee & Tea tự hào là một trong số những mô hình tiệm cà phê bánh đầu tiên ở Quảng Nam và Quảng Ngãi nhận được đánh giá cao khi khách hàng trải nghiệm bởi chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ.

BYLA là thương hiệu với đội ngũ chuyên nghiệp nhiều năm trong nghề, chuyên cung cấp các sản phẩm bánh kem chất lượng, độc đáo với giá thành hợp lí. Đến với BYLA khách hàng sẽ được thưởng thức đa dạng sản phẩm bánh tươi và thức uống các loại. Ngoài ra, BYLA còn là một địa chỉ uy tín chuyên nhận bày trí tiệc teabreak đồng hành cùng các sự kiện.

Sơn Mỹ Quảng Nam hiện là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ Nhà hàng khách sạn, cơ sở dịch vụ hàng đầu trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0778.577.577