BẢO VỆ SƠN MỸ QUẢNG NAM TRAO HỖ TRỢ QUỸ NGHĨA TÌNH ĐỒNG ĐỘI

Ngày 10/6/2022, Ban Giám đốc công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam và Ban Quản lý và điều hành Quỹ “Nghĩa tình đồng đội” đã xét duyệt và trao hỗ trợ cho trường hợp đồng chí Hồ Văn Kết tại mục tiêu Nam An Farm xã Tam Hòa với số tiền 2 triệu đồng.

Ông cha ta có câu :

“Công cha như núi Thái Sơn

Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra”

Thật vậy, yêu thương cha mẹ là nghĩa vụ và đạo đức của mỗi con người và thật may mắn biết bao khi cha mẹ ta vẫn còn khỏe mạnh minh mẫn vui vầy cùng con cái. Nhưng đôi lúc không may cha mẹ đau ốm nằm một chỗ thì việc quan tâm chăm sóc cha mẹ khi điều kiện gia đình còn khó khăn đã trở thành “gánh nặng” mà chúng ta phải cố gắng gánh vác cho trọn nghĩa vẹn tình. Trường hợp của đồng chí Hồ Văn Kết tại thôn Long Thành, xã Tam Tiến, huyện Núi Thành là một trong số đó.

Gia đình Đồng chí Hồ Văn Kết hiện là gia đình thuộc diện khó khăn trên địa bàn thôn xã Tam Tiến, bản thân là đồng chí là con trai trưởng trong gia đình ông Hồ Văn Lưu và bà Huỳnh Thị Cửu. Cha mẹ đồng chí đều bị tai biến nằm một chỗ, đồng chí Kết vừa phải lo chăm sóc cha mẹ già đau ốm vừa phải lo công tác bảo vệ tại mục tiêu.

Trong năm qua, mặc dù điều kiện gia đình gặp nhiều khó khăn nhưng đồng chí với vai trò là tổ trưởng mục tiêu luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được cấp trên đánh giá cao và được đối tác ghi nhận.

Ảnh: Tổ bảo vệ mục tiêu Nam An Farm xã Tam Hòa

Quỹ “Tấm lòng đồng đội” của Công ty TNHH Sơn Mỹ Quảng Nam được ký Quyết định thành lập từ ngày 1/5/2022, việc thành lập Quỹ đã nhận được sự hưởng ứng thống nhất cao từ đa số các đồng chí nhân viên bảo vệ của Công ty nhằm mục đích hỗ trợ giúp đỡ nhau khi gặp khó khăn hoạn nạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0778.577.577