KHEN THƯỞNG ĐỘT XUẤT CHO CA TRỰC XUẤT SẮC TRONG CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

 

Ngày 3/9/2022, Ban giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam đã quyết định khen thưởng cho ca trực bảo vệ tại Mục tiêu Wendler Interlining vì thành tích xuất sắc trong công tác phòng cháy chữa cháy đảm bảo an toàn tài sản tại mục tiêu.

 

Ảnh: Đại diện công ty đọc Quyết định khen thưởng cho tổ bảo vệ tại mục tiêu

 

Vào lúc 16h50’ ngày 26/9/2022 xe tải mang biển số 76C – 11119 vào nhập hàng ống giấy trong kho, trong lúc xe di chuyển xe lên ngang dốc ra khỏi kho thì bị bốc cháy tại vị trí đầu xe. Nghe hô hoán của tài xế, tổ bảo vệ gồm 03 đồng chí Lê Văn Chúc – Tổ trưởng cùng hai tổ viên là Hồ Đắc Dũng và Nguyễn Văn Lân đã nhanh chóng mang bình chữa cháy đến để dập lửa kịp thời. Sau khoảng 10 phút ngọn lửa đã được khống chế nhanh chóng, đồng thời tổ bảo vệ cùng với công nhân đã đẩy xe ra khỏi vị trí bình gas gần đó đảm bảo an toàn.

 

Sự việc nói trên đã được Ban Giám đốc Công ty Wendler Interlining Việt Nam và phòng Nghiệp vụ Sơn Mỹ ghi nhận, đánh giá cao về kỹ năng và sự chuyên nghiệp trong công tác chữa cháy của ca trực bảo vệ.

 

Hiểu biết về công tác phòng cháy chữa cháy là một trong những kỹ năng quan trọng đối với mỗi nhân viên bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam. Công tác PCCC luôn được Công ty quan tâm và bộ phận nghiệp vụ thường xuyên hướng dẫn, đào tạo, nhắc nhở cho nhân viên bảo vệ tại các mục tiêu nhằm mục đích bảo đảm an toàn tối đa về tài sản cho Quý khách hàng công ty.

 Ảnh: Tập huấn công tác PCCC tại mục tiêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0778.577.577