KHEN THƯỞNG ĐỘT XUẤT CHO NHÂN VIÊN XUẤT SẮC

Chiều ngày 21 tháng 12 năm 2021, Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam tiến hành khen thưởng đột xuất cho đồng chí Bùi Văn Tiên – Tổ trưởng mục tiêu Công ty TNHH Vast Apparel Việt Nam.

Công ty ghi nhận và đánh giá cao tinh thần làm việc nhiệt tình, trách nhiệm, luôn nỗ lực trong công tác quản lý mục tiêu để vượt qua từng giai đoạn khó khăn đem đến sự hài lòng cho đối tác tại mục tiêu bảo vệ. Công ty tuyên dương đồng chí Bùi Văn Tiên đã xuất sắc trong vai trò chỉ huy và quản lý đội bảo vệ trong thời gian qua.

             Ảnh: Đ/c Trịnh Thị Kim Oanh – Giám đốc công ty TNHH DVBV Sơn Mỹ Quảng Nam trao thưởng cho đ/c Bùi Văn Tiên

Công ty TNHH MTV Vast Apparel Việt Nam là công ty 100% vốn nước ngoài, chuyên xuất khẩu các mặt hàng may mặc sang các nước Âu, Mỹ, Nhật nằm tại Cụm Công nghiệp Tam Đàn – huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam. Công ty TNHH DVBV Sơn Mỹ Quảng Nam là đối tác tin cậy của Công ty TNHH MTV Vast Apparel trong nhiều năm nay.

Ảnh: Công ty TNHH một thành viên Vast Apparel Việt Nam tại CCN Tam Đàn, Phú Ninh, Quảng Nam

Công ty TNHH DVBV Sơn Mỹ Quảng Nam với hơn 100 mục tiêu và 600 nhân viên hiện là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ lớn nhất tại Quảng Nam. Với tiêu chí kinh doanh luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt như mong đợi với chi phí hợp lý. Vì vậy, Công ty Sơn Mỹ Quảng Nam luôn được Quý khách hàng an tâm tin tưởng và lựa chọn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ:
02353.82.84.04 – 0903.54.43.46
Mail: baovesonmy@gmail.com
Website: baovesonmy.com.vn

baovesonmyquangnam.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0778.577.577