KHEN THƯỞNG ĐỘT XUẤT NHÂN VIÊN BẢO VỆ TRONG CÔNG TÁC ĐẤU TRANH PHÒNG CHỐNG TỘI PHẠM

Ngày 11 tháng 01 năm 2022, Giám đốc Công ty bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam đã ký Quyết định khen thưởng đột xuất cho đồng chí Trần Thanh Thủy – Tổ trưởng tổ bảo vệ mục tiêu Công ty TNHH Draexlmaier Automotive Việt Nam.

Công ty tuyên dương đồng chí Trần Thanh Thủy, thuộc tổ bảo vệ mục tiêu Công ty TNHH Draexlmaier Automotive Việt Nam đã xuất sắc trong công tác phòng, chống tội phạm.

Sự việc xảy ra vào lúc 15h30 ngày 31 tháng 12 năm 2021, Tổ bảo vệ Công ty Draexlmaier Automotive Việt Nam nhận được tin báo từ bộ phận IT mất một CPU máy tính. Do kích thước CPU nhỏ gọn cỡ bằng quyển vở học sinh nên Tổ bảo vệ cùng Bộ phận IT của công ty ngay lập tức tổ chức tìm kiếm và báo cáo ngay cho lãnh đạo công ty. Đồng chí Thủy lập tức yêu cầu lực lượng bảo vệ cổng tiến hành kiểm soát chặt an ninh, rà soát công nhân ra vào không để đối tượng có cơ hội đem tài sản ra ngoài.

Với kinh nghiệm nhiều năm công tác trong lực lượng Công an, đồng chí Trần Thanh Thủy nhận định đối tượng còn giấu tài sản trong xưởng sản xuất. Qua kiểm tra sàng lọc các đối tượng, Tổ bảo vệ đã điều tra ra công nhân bảo trì của công ty lấy cắp CPU máy tính và giấu tại nhà kho, yêu cầu đối tượng trả lại tài sản cho công ty và lập biên bản xử lý.

 

Khả năng phân tích tình huống, khoanh vùng đối tượng trộm cắp và chỉ huy vây bắt đối tượng đã ngăn ngừa thất thoát tài sản cho Công ty Draexlmaier Automotive Việt Nam đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp, kỹ năng nghiệp vụ tốt của lực lượng bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam.

Lãnh đạo công ty TNHH Draexlmaier Automotive Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao kỹ năng và sự chuyên nghiệp của đồng chí Trần Thanh Thủy trong việc phối hợp và chỉ huy Tổ bảo vệ Công ty Sơn Mỹ Quảng Nam tại mục tiêu mang lại sự tin tưởng và uy tín của khách hàng đối với Sơn Mỹ Quảng Nam.

Sơn Mỹ Quảng Nam hiện đang là đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ cho Công ty TNHH Draexlmaier Automotive Việt Nam – một công ty của Đức có môi trường làm việc tốt và rất chuyên nghiệp. Công ty chuyên sản xuất phụ tùng và bộ phận phụ trợ cho xe ô tô và xe có động cơ cho các tập đoàn Ô tô cao cấp của nước ngoài.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ:
02353.82.84.04 – 0903.54.43.46  (Ms. Oanh)
Mail: sonmyquangnam@gmail.com
Website: baovesonmyquangnam.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0778.577.577