CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI BA CƠ BOUTIQUE HOTEL & RESTAURANT

       Là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu tại Quảng Nam, Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam với phương châm “An toàn của bạn – Sứ mệnh của chúng tôi” luôn đặt mục tiêu mang đến cho Quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ bảo vệ Uy tín, chất lượng, an toàn và giá cả hợp lý nhất. Sơn Mỹ Quảng Nam hiện đang cung cấp dịch vụ bảo vệ tại hơn 150 mục tiêu với hơn 600 nhân viên tại Quảng Nam, Quảng Ngãi, Đà Nẵng và một số tỉnh miền Trung – Tây Nguyên.

       Tam Thanh là một xã thuộc thành phố Tam Kỳ, nằm cách trung tâm thành phố Tam Kỳ (Quảng Nam) 7 km về phía đông. Với lợi thế cảnh quan thiên nhiên rất đặc biệt, một bên sông, một bên biển, kết hợp với con người thân thiện, văn hóa, lịch sử và các lễ hội dân gian truyền thống mang đậm bản sắc văn hóa người dân biển. Tam Thanh có lợi thế phát triển cả về nông nghiệp, ngư nghiệp và du lịch biển. Xã Tam Thanh được xác định là khu vực có tiềm năng để phát triển du lịch sinh thái, văn hóa, là một điểm đến hấp dẫn trong chuỗi các điểm du lịch Tam Kỳ, bao gồm: Khu tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng, hồ Sông Đầm, địa đạo Kỳ Anh, Văn Thánh Khổng Miếu vv…

        Trong những năm gần đây, Tam Thanh bắt đầu thu hút được ngày càng nhiều du khách trong và ngoài nước. vì vậy, những nhà hàng, Khách sạn, Homestay mọc lên ngày càng nhiều để phục vụ nhu cầu vui chơi và nghỉ dưỡng của mọi người. Ba Cơ Boutique Hotel & Restaurant thuộc Công ty TNHH MTV TM & DV Du lịch Ba Cơ là 1 trong số đó.

      Nằm tại vị trí đắt địa tại bãi tắm thôn Hòa Hạ, xã Tam Thanh. Khách sạn- Nhà hàng Ba Cơ với Với phòng tiêu chuẩn và phòng hạng sang thiết kế đẹp mắt và trang nhã được chú trọng tới từng chi tiết sẽ đem lại sự tiện nghi và thoải mái tối đa cho quý khách dù là thời gian nghỉ ngơi thư giãn hay trong chuyến công tác. Khách sạn cũng có địa điểm phục vụ nhu cầu ẩm thực của quý khách, đặc biệt là Nhà hàng Hải sản Ba Cơ và Café Pub Ba Cơ sang trọng.

      Công ty TNHH Dịch vụ Sơn Mỹ Quảng Nam tự hào là nhà cung cấp Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp được Ba Cơ Boutique Hotel & Restaurant lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0778.577.577