KẾT QUẢ CUỘC THI ẢNH “KHOẢNH KHẮC NGHỀ BẢO VỆ” – TUẦN 1 THÁNG 5/2024

Xin chúc mừng các anh chiến sĩ bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam đã thành công đạt giải tại Cuộc thi ảnh đầu tiên năm 2024 với chủ đề “Khoảnh khắc nghề bảo vệ”!

Qua ống kính của các anh, những hình ảnh chân thực về cuộc sống thường ngày, những hy sinh thầm lặng và tinh thần trách nhiệm cao cả của người bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam đã được hiện lên một cách sống động và đầy cảm xúc.

Ban tổ chức đã vô cùng trân trọng và ghi nhận những nỗ lực của tất cả các thí sinh. Sau nhiều vòng chấm điểm và cân nhắc, kết quả chung cuộc đã được trao như sau:

  1. Giải Nhất:

Tác giả: Bùi Văn Tiên (Mục tiêu Công ty Vast Apparel Việt Nam)

    Bức ảnh: Hình ảnh chiến sĩ bảo vệ thực hiện công tác PCCC tại mục tiêu, thể hiện tinh thần cảnh giác cao độ và trách nhiệm bảo vệ an toàn cho doanh nghiệp.

  1. Giải Nhì:

Tác giả: Lê Văn Toản (Mục tiêu Jay Jay Vina)

    Bức ảnh: Hình ảnh người bảo vệ chia sẻ yêu thương với cụ già nhặt ve chai, thể hiện tinh thần đoàn kết, đồng cảm và lòng nhân ái của các anh.

  1. Giải Ba:

Tác giả: Đinh Văn Khôi (Mục tiêu Ngân hàng VCB Quảng Nam trụ sở)

    Bức ảnh: Hình ảnh những nhân viên đầu tiên của Bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam, gợi nhớ về những ngày tháng gian nan, vất vả khi mới thành lập công ty.

 

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả các thí sinh khác đã tham gia cuộc thi với những tác phẩm đầy sáng tạo và ý nghĩa.

Cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc nghề bảo vệ” lần thứ 1 đã khép lại thành công tốt đẹp, góp phần tôn vinh những đóng góp thầm lặng của các anh chiến sĩ bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam. Hy vọng rằng đây sẽ là nguồn động lực để các anh tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ, giữ gìn an ninh trật tự cho công ty và xã hội.

Hãy cùng chung tay lan tỏa những hình ảnh đẹp về nghề bảo vệ, để mọi người hiểu và trân trọng hơn những hy sinh thầm lặng của các anh!

          Mời tất cả các đồng chí cùng chuẩn bị để tham gia cuộc thi lần thứ 2 sắp tời nhé!

 

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH CUỘC THI VỪA QUA:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0778.577.577