LỄ TỔNG KẾT VÀ VINH DANH TẬP THỂ, CÁ NHÂN XUẤT SẮC NĂM 2023 CỦA CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ SƠN MỸ QUẢNG NAM

Sơn Mỹ Quảng Nam – Ngày 16/3/2024, tại Hội trường tầng 4, Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết và vinh danh tập thể, cá nhân xuất sắc năm 2023. Đây là sự kiện thường niên nhằm ghi nhận những đóng góp tích cực của các tập thể và cá nhân trong năm 2023, góp phần vào quá trình phát triển của công ty.

Bà Trịnh Thị Kim Oanh – Thành viên sáng lập, Tổng giám đốc Công ty phát biểu khai mạc Lễ

Vượt qua thử thách, khẳng định vị thế

Năm 2023 là một năm đầy biến động với nhiều khó khăn chung của nền kinh tế. Tuy nhiên, với sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên, Sơn Mỹ Quảng Nam đã đạt được những thành tích ấn tượng, khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ tại khu vực miền Trung.

 

Điểm sáng trong hoạt động kinh doanh:

Đội ngũ cán bộ và nhân viên Bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam

Bất chấp những khó khăn chung của nền kinh tế do ảnh hưởng của nền kinh tế toàn cầu đang trong giai đoạn suy thoái, Sơn Mỹ Quảng Nam vẫn đạt được nhiều thành tích ấn tượng trong năm 2023. Một số điểm nổi bật bao gồm:

Mở rộng thị trường, hợp tác với nhiều khách hàng lớn: Công ty đã thành công ký kết hợp đồng với các khách hàng nước ngoài thuộc những tập đoàn lớn như công ty Doosan, công ty Hyosung, công ty NumberOne, công ty SGI Vina, Hệ thống các Ngân hàng VCB Quảng Nam, Ngân hàng VCB Hội An, Ngân hàng BIDV Quảng Nam, Ngân hàng BIDV Quảng Ngãi, Ngân hàng Agribank Quảng Nam và Agribank Đà Nẵng, Các công ty trong tập đoàn Điện Lực Việt Nam như Công ty Điện lực Quảng Nam, Công ty Điện lực Quảng Ngãi, Công ty Truyền tải điện Quảng Nam, Công ty Thủy điện Sông Tranh và nhiều Nhà Hàng, khách sạn, resort trên địa bàn Quảng Nam.

Nâng cao chất lượng dịch vụ: Áp dụng các giải pháp công nghệ thông minh vào công tác quản lý và bảo vệ, tăng cường đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên, nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Giữ gìn an ninh trật tự: Phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng, đảm bảo an ninh trật tự tại các mục tiêu bảo vệ, góp phần vào sự ổn định an ninh xã hội tại địa phương.

Vinh danh những tập thể và cá nhân xuất sắc

Lễ tổng kết là dịp để Sơn Mỹ Quảng Nam vinh danh 11 tập thể và 53 cá nhân xuất sắc trong năm 2023. Trong đó, một số cá nhân tiêu biểu được khen thưởng vì những thành tích đặc biệt như:

Đồng chí Trần Ngọc Cường: Nhận Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam vì dũng cảm đấu tranh phòng chống tội phạm.

10 cá nhân: Nhận Giấy khen của Tổng giám đốc Công ty Bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam vì nhặt được của rơi trả lại người mất với tổng giá trị lên đến hàng chục triệu đồng.

Tổ bảo vệ mục tiêu Agribank Tiên Phước: Nhận Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện Tiên Phước vì thành tích xuất sắc trong công tác toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc trên địa bàn.

Lễ tổng kết và vinh danh là nguồn động lực cho CBCNV Công ty:

Lễ tổng kết và vinh danh năm 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi cán bộ, nhân viên Sơn Mỹ Quảng Nam. Đây là nguồn động lực to lớn để toàn thể công ty tiếp tục đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong những năm tiếp theo.

Sau đây là hình ảnh các tập thể và cá nhân xuất sắc đã nhận Giấy khen của Công ty:

Vinh danh tập thể xuất sắc

Vinh danh tập thể xuất sắc

Vinh danh cá nhân xuất sắc: Đội trưởng An ninh nghiệp vụ

Vinh danh cá nhân xuất sắc

Vinh danh cá nhân xuất sắc

Vinh danh cá nhân xuất sắc

Vinh danh cá nhân xuất sắc

Vinh danh cá nhân xuất sắc

Vinh danh cá nhân xuất sắc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0778.577.577