QUỸ NGHĨA TÌNH ĐỒNG ĐỘI SƠN MỸ QUẢNG NAM – TÌNH YÊU THƯƠNG, TÌNH ĐỒNG CHÍ

 

Ngày 19/7/2022, Giám Đốc Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam đã trao Quyết định hỗ trợ từ Quỹ nghĩa tình đồng đội cho 02 trường hợp:

  • Đồng chí: Hồ Văn Rê – nhân viên bảo vệ tại mục tiêu CTR Vina, KCN Tam Thăng bị tai nạn nhập viện trên đường đi làm nhiệm vụ với mức hỗ trợ 1.000.000 đồng
  • Đồng chí: Võ Văn Thành – Nhân viên bảo vệ tại mục tiêu Giao thông vận tải Quảng Nam bị tại nạn giao thông mất khi đang trên đường từ mục tiêu trở về nhà với mức hỗ trợ 5.000.000 đồng.

Ảnh: Đồng chí Võ Đức Phú – Phó GĐ công ty trao Quyết định Quỹ NTĐĐ

Cho đồng chí Hồ Văn Rê

 

Việc hỗ trợ kịp thời từ Quỹ nghĩa tình đồng đội là tình cảm, tấm lòng tương thân tương ái của đội ngũ cán bộ và nhân viên Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam để chia sẻ với những khó khăn của đồng chí đồng đội, góp phần nguôi ngoai nỗi đau mất mát của gia đình anh em nhân viên bảo vệ. QUỹ nghĩa tình đồng đội được các đồng chí nhân viên bảo vệ ủng hộ và tham gia nhiệt tình và đồng thời được đối tác khách hàng đánh giá cao.

Ảnh: Đ/c Trịnh Thị Kim Oanh – Giám đốc công ty trao Quyết định cho đại diện

Gia đinh đồng chí Võ Văn Thành

Khoản B, Điều 5 Quy chế quản lý và sử dụng Quỹ nghĩa tình đồng đội có quy định về các trường hợp nhận hỗ trợ từ quỹ như sau:

  1. Các trường hợp nhận được sự hỗ trợ từ Quỹ
  2. Trường hợp CBCNV trong Công ty có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (được địa phương xác nhận và Ban Quản lý & Điều hành Quỹ xác nhận là chính đáng), mắc bệnh hiểm nghèo, gia đình bị thiệt hại nặng do thiên tai, hoả hoạn…
  3. Trường hợp nhân viên bảo vệ trong khi làm nhiệm vụ (di chuyển trong trạng thái tỉnh táo) mà xảy ra tai nạn phải nằm viện để điều trị .(Có chứng từ để xác minh). Trường hợp bị nặng thì sẽ áp dụng khoản 1 điều 5.
  4. Trường hợp nhân viên bảo vệ có người thân trong gia đình qua đời là: Tứ thân phụ mẫu, vợ/chồng và con.
  5. Trường hợp nhân viên bảo vệ trong quá trình công tác tại Công ty bị tai nạn, bệnh hiểm nghèo dẫn đến tử vong (Có chứng từ để xác minh).
  6. Trường hợp khác ngoài các trường hợp kể trên thì lãnh đạo Công ty, Phòng sẽ xem xét và có quyết định mức hỗ trợ phù hợp.

 

Đồng thời cũng Quy định về thủ tục làm hồ sơ nhận hỗ trợ như sau:

Điều 7. Thủ tục để được hỗ trợ 

Tất cả các trường hợp được xét hỗ trợ từ Quỹ phải đáp ứng theo trình tự các bước yêu cầu sau:

Bước 1: Có đề xuất từ Trưởng phòng (đối với nhân viên văn phòng) ; Tổ trưởng/Tổ phó mục tiêu (đối với nhân viên bảo vệ); kèm theo chứng từ, giấy xác nhận của địa phương, bệnh viện, cấp có thẩm quyền ( đối với khoản 1,2,4 và 5 điều 5 của Quy chế)

Bước 2: Được thẩm tra bởi Phòng Nghiệp vụ, Phòng Nhân sự của Công ty.

Bước 3: Được Ban Quản lý và Điều hành Quỹ phê duyệt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0778.577.577