CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI TRƯỜNG MẦM NON HOA CƯƠNG QUẢNG NGÃI

 

Được sự tin yêu của quý khách hàng tại thị trường Quảng Ngãi, trong tháng 7/2022, Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam đã được lựa chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cho trường mầm non Hoa Cương có địa chỉ tại 196 Hai Bà Trưng, phường Lê Hồng Phong, TP. Quảng Ngãi.

Ảnh: Nhân viên bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam tại trường Mầm non tư thục Hoa Cương

Trường Mầm Non Hoa Cương với đội ngũ giáo viên có trình độ, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy, thật sự tâm huyết với nghề ươm mầm xanh, luôn yêu thương, quý mến trẻ, cam kết mang lại cho trẻ một môi trường sư phạm thực sự tin cậy, tác dụng. Đặc biệt, trường có thiết kế phòng học thông thoáng, máy điều hòa nhiệt độ, máy nước nóng, thiết bị cảm ứng và những trang trí thật đẹp mắt, sĩ số mỗi lớp khoảng từ 18 đến 25 bé với 2 đến 3 giáo viên vì vậy những bậc phụ huynh sẽ yên tâm vì con mình luôn được quyên tâm chăm sóc như ở nhà.

Không những vậy, với hệ thống camera tự động, phụ huynh thật sự yên tâm, cho dù ở nhà hay công tác trong nước- ngoài nước, cũng hoàn toàn có thể quan sát trực tiếp con mình vui chơi hoạt động tại trường. Ngoài ra, với tập thể giáo viên, nhân viên, y tế, cấp dưỡng và bảo vệ có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và kinh nghiệm trong việc chăm sóc giáo dục bé giúp những bé có được sự mở màn rất đẹp đẽ và một hành trang rất vững chắc bước vào đời.

Sơn Mỹ Quảng Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Quảng Ngãi, Quảng Nam và Đà Nẵng với gần 700 nhân viên và hàng trăm khách hàng, là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0778.577.577