QUỸ NGHĨA TÌNH ĐỒNG ĐỘI CỦA SƠN MỸ QUẢNG NAM TRAO TẶNG CHO NHÂN VIÊN CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN

Ngày 17/6/2022, Giám đốc công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam kiêm Trưởng ban Quản lý & Điều hành Quỹ Nghĩa tình Đồng đội đã ký quyết định hỗ trợ cho đồng chí Trần Đình Quế – nhân viên tại mục tiêu Bưu điện tỉnh Quảng Nam với số tiền là 2 triệu đồng.

Đau ốm, bệnh tật luôn ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của mỗi gia đình chúng ta, nếu gia đình có người thân không may bị bệnh hiểm nghèo thì điều đó gây ảnh hưởng nặng nề về kinh tế và là nỗi lo âu với tất cả người thân trong gia đình. Gia đình đồng chí Trần Đình Quế là một trường hợp như thế.

Đồng chí Quế là nhân viên gắn bó với Sơn Mỹ Quảng Nam gần 10 năm, vợ là cô Nguyễn Thị Lan hiện ở tại Tổ 3, phường An Xuân, Tp. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Hai vợ chồng đều lớn tuổi, vợ không có việc làm, các con đã có gia đình riêng nhưng cuộc sống vẫn chưa ổn định. Hiện cô Lan bị bứu cổ di căn ung thư gan giai đoạn cuối đang điều trị tại Bệnh viện ung bứu Đà Nẵng. Quá trình chạy chữa cho vợ, gia đình đồng chí Quế vô cùng khó khăn vất vả.

Ông bà ta có câu: “Một con ngựa đau, cả tàu bỏ cỏ”. Thật vậy, trong cùng một tập thể, cần phải biết yêu thương, đùm bọc và giúp đỡ lẫn nhau. Khi một người gặp phải khó khăn, cảm thấy đau khổ mà nhận được sự giúp đỡ, chia sẻ của mọi người thì sẽ cảm thấy được an ủi, ấm áp hơn. Từ đó, họ có thêm niềm tin cũng như động lực để cố gắng vượt qua. Chính vì ý nghĩa đó, Quỹ Nghĩa tình đồng đội của Sơn Mỹ Quảng Nam đã nhận được sự thống nhất và đồng tình của nhân viên công ty và được đối tác, khách hàng đánh giá cao về tinh nhân văn của quỹ.

Qua những hoạt động này, chúng tôi mong nhận được nhiều hơn sự quan tâm, chia sẽ và ủng hộ từ các bạn, từ các đồng chí để Quỹ ngày càng phát triển, giúp đỡ nhiều hơn những mảnh đời bất hạnh xung quanh ta.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0778.577.577