SƠN MỸ QUẢNG NAM KHEN THƯỞNG CHO NHÂN VIÊN BẢO VỆ XUẤT SẮC

KHEN THƯỞNG ĐỘT XUẤT CHO NHÂN VIÊN XUẤT SẮC CÔNG TY SƠN MỸ QUẢNG NAM

Sáng nay, ngày 17 tháng 11 năm 2021, Ban Giám Đốc công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam đã khen thưởng đột xuất cho đồng chí Phạm Ngọc Anh – Tổ trưởng tại mục tiêu Wendler Interling Việt Nam theo Quy chế Khen thưởng – Kỷ luật số 310/QĐ-SMQN ban hành ngày 31 tháng 10 năm 2021

Với vai trò, trách nhiệm của Tổ trưởng mục tiêu đ/c Đồng chí Phạm Ngọc Anh đã thể hiện tinh thần vượt khó, phấn đấu cùng với các đồng chí trong Tổ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, được lãnh đạo Công ty Sơn Mỹ Quảng Nam và đối tác đánh giá cao.

Ngày 15.11 vừa qua, một số anh em trong Tổ bảo vệ phải thực hiện cách ly diện F2. Mặc dù phải chăm sóc mẹ già bị bệnh nặng và đã có đơn xin nghỉ tạm thời một thời gian để đưa mẹ đi khám bệnh, nhưng đ/c Phạm Ngọc Anh vẫn xung phong đảm trách nhiệm vụ theo yêu cầu của Phòng Nghiệp vụ.

Theo đề xuất của Phòng Nghiệp vụ, Ban Giám đốc công ty đã ra quyết định khen thưởng đột xuất đối với đồng chí Phạm Ngọc Anh nhằm động viên kịp thời tinh thần và trách nhiệm của đ/c Anh trong công việc cũng như để tạo động lực phấn đấu, cống hiến hơn nữa trong quá trình công tác.

Sơn Mỹ Quảng Nam là Đơn vị Cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Quảng Nam được Wendler Interling Việt Nam tin tưởng lựa chọn từ tháng 10/2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0778.577.577