TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ BẢO VỆ CHO NHÂN VIÊN BẢO VỆ CÁC NGÂN HÀNG

 

Ngày 15 và 16/5/2023, Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam đã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ bảo vệ cho nhân viên bảo vệ tại các mục tiêu Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Quảng Nam và các Phòng giao dịch, Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Bắc Quảng Nam và các PGD, Hệ thống các chi nhánh ngân hàng Agribank trên địa bàn tỉnh Quảng Nam, Ngân hàng BIDV chi nhánh Quảng Nam, Ngân hàng BIDV chi nhánh Quảng Ngãi…

Buổi tập huấn có đông đủ nhân viên bảo vệ tại các ngân hàng tham gia

Với sự tham gia đông đảo của các nhân viên bảo vệ, chương trình tập huấn nghiệp vụ bảo vệ đã giúp cho các nhân viên tham gia nắm vững các kỹ năng và nghiệp vụ cần thiết để bảo vệ tài sản của khách hàng. Các chủ đề được đưa ra trong chương trình tập huấn bao gồm cách nhận biết những hành vi đáng ngờ, xử lý tình huống khẩn cấp như cháy nổ, hỏa hoạn, cướp giật…

Đồng chí Nguyễn Thanh Việt, trưởng phòng nghiệp vụ công ty hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên

Đây không phải là lần đầu tiên Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam tổ chức chương trình tập huấn nghiệp vụ bảo vệ cho nhân viên bảo vệ của mình. Tập huấn nghiệp vụ bảo vệ là một hoạt động thường xuyên được Công ty tổ chức để nâng cao trình độ, kỹ năng và nghiệp vụ trong công tác bảo vệ cho các đồng chí nhân viên bảo vệ của mình, giúp họ có thể thực hiện nhiệm vụ tốt hơn tại các mục tiêu Ngân hàng.

Học viên được trang bị các kiến thức về nghiệp vụ bảo vệ, PCCC và các tình huống có thể xảy ra

Đồng thời, chương trình tập huấn cũng là cơ hội để các nhân viên bảo vệ giao lưu, học hỏi kinh nghiệm với nhau. Họ có thể chia sẻ những tình huống khó khăn và học hỏi cách xử lý những tình huống đó một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Điều này giúp cho những nhân viên mới tham gia ngành bảo vệ có thể học hỏi từ những đồng nghiệp có kinh nghiệm hơn và nhanh chóng trở thành những chuyên gia bảo vệ tài sản của khách hàng.

Các đồng chí trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm

Tại buổi tập huấn, đồng chí Trịnh Thị Kim Oanh – đại diện Ban giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam đã chia sẻ về những thuận lợi và khó khăn trong công tác bảo vệ năm 2023 của doanh nghiệp. Đồng chí cũng đã phổ biến và nhấn mạnh nhiệm vụ quan trọng của nhân viên bảo vệ tại các mục tiêu ngân hàng là phải luôn nắm rõ nhiệm vụ và thực hiện công tác trực một cách tốt nhất. Điều này đảm bảo an toàn tài sản và an ninh cho khách hàng, đặc biệt trong bối cảnh tình hình phức tạp hiện nay.

Đồng chí Giám đốc Trịnh Thị Kim Oanh phát biểu tại Buổi tập huấn

Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam cam kết tiếp tục tổ chức các chương trình tập huấn nghiệp vụ bảo vệ thường xuyên nhằm duy trì và nâng cao chất lượng công tác bảo vệ. Bên cạnh đó, công ty luôn sẵn sàng cung cấp thông tin chi tiết và tư vấn trực tiếp về các gói dịch vụ cho khách hàng quan tâm.

Ban Giám đốc công ty luôn dành sự quan tâm đặc biệt các mục tiêu Ngân hàng trong tình hình hiện nay

Cuối cùng, công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua. Đội ngũ nhân viên bảo vệ của chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực và đáp ứng mọi yêu cầu, đảm bảo an toàn tối đa cho các mục tiêu bảo vệ của Quý khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn trực tiếp về các gói dịch vụ, xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ SƠN MỸ QUẢNG NAM

Địa chỉ: Số 317 Trần Quý Cáp, P. Hòa Thuận, TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam

Hotline: 0778.577.577

Email: sonmyquangnam@gmail.com

Website: baovesonmyquangnam.com.vn

#baovenganhang

#baovesukien
#baovenhamay

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0778.577.577