KHEN THƯỞNG NHÂN VIÊN BẢO VỆ “NHẶT ĐƯỢC CỦA RƠI TRẢ LẠI CHO NGƯỜI MẤT”

Ngày 17/5/2023, Ban giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam tự hào trao giấy khen và phần thưởng dành cho đồng chí Nguyễn Văn Thạnh, nhân viên bảo vệ trực tại mục tiêu Nhà máy Number One Chu Lai là tấm gương “người tốt việc tốt” thứ 2 trong tháng đã trả lại tài sản cho người mất.

 

Đại diện Ban giám đốc trao giấy khen và phần thưởng cho đồng chí Thạnh

          Ngày 05/05/2023 trong lúc đồng chí Thạnh trực tại mục tiêu nhà máy Number One Chu Lai thì vô tình nhặt được một chiếc ví da của công nhân Nguyễn Văn Cường làm việc tại bộ phận kỹ thuật của công ty, trong đó có giấy tời tùy thân, thẻ ngân hàng và 4 triệu đồng tiền mặt. Ngay lập tức đồng chí đã liên hệ với Đội trưởng tại mục tiêu để thông báo và liên hệ trả lại tài sản trên cho anh Nguyễn Văn Cường, anh đã bất ngờ và rất cảm kích khi nhân lại được chiếc ví với đầy đủ giấy tờ và tiền mặt.

Đại diện tổ bảo vệ mục tiêu Number One Chu Lai trao lại tài sản cho người bị mất

          Hành động trên của đồng chí Nguyễn Văn Thạnh đã thể hiện phẩm chất tốt đẹp, là tấm gương đáng tự hào của lực lượng bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam.

Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Nhà máy Number One Chu Lai từ tháng 11 năm 2023.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn trực tiếp về các gói dịch vụ bảo vệ, xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ SƠN MỸ QUẢNG NAM

Địa chỉ: Số 317 Trần Quý Cáp, P. Hòa Thuận, TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam

Hotline: 0778.577.577

Email: sonmyquangnam@gmail.com

Website: baovesonmyquangnam.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0778.577.577