ANH BẢO VỆ KHU ĐÔ THỊ BỊ TÀI XẾ TAXI ĐÂM XE TỬ VONG

 

VIDEO SỰ VIỆC

Ngày 28/3/2023, một vụ việc đau lòng đã xảy ra tại khu đô thị huyện Gia Lâm, Hà Nội, Sau khi bị nhắc nhở và lập biên bản vì đỗ xe sai quy định, tài xế lái xe taxi đã có hành động đáng lên án khi đâm thẳng vào nhân viên bảo vệ tại khu đô thị ở Gia Lâm, Hà Nội khiến anh bảo vệ tử vong ngay sau đó.

Vụ việc này đã khiến người dân xã hội bất mãn và đòi hỏi các cơ quan chức năng cần có biện pháp nghiêm túc để ngăn chặn tình trạng vi phạm giao thông và xử lý nghiêm hành vi vi phạm.

Theo thông tin từ Công an huyện Gia Lâm, tài xế lái xe taxi đã bị bắt giữ và đang bị điều tra về hành vi nói trên. Điều đáng nói là tài xế này có biểu hiện sử dụng rượu bia, chống đối và không chấp hành kiểm tra nồng độ cồn. Đây là những hành vi cực kỳ nguy hiểm và đe dọa tới tính mạng của cả người lái và những người xung quanh.

Vụ việc này cũng khiến cho chúng ta không khỏi đau lòng cho anh bảo vệ đã bị tài xế lái xe taxi đâm xe tử vong. Anh ấy đã làm tròn trách nhiệm của mình trong việc bảo vệ khu đô thị và bảo vệ sự an toàn cho mọi người, nhưng lại trở thành nạn nhân của sự thiếu kiềm chế của tên tài xế.

Có thể thấy rằng, nghề bảo vệ là một nghề có tính chất nguy hiểm và đòi hỏi sự tập trung cao độ và sự đáp ứng nhanh chóng trong tình huống khẩn cấp. Chính vì thế, chúng ta cần tôn trọng, đánh giá cao các nhân viên bảo vệ và cung cấp cho họ đầy đủ các thiết bị và trang bị bảo hộ cần thiết. Đồng thời, cần nâng cao nhận thức của xã hội về tầm quan trọng của công việc bảo vệ để xây dựng một xã hội an toàn và tốt đẹp hơn.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0778.577.577