NHÂN VIÊN BẢO VỆ SƠN MỸ QUẢNG NAM NHẬN BẰNG KHEN CỦA GIÁM ĐỐC CÔNG AN TỈNH QUẢNG NAM VỀ THÀNH TÍCH THAM GIA TRUY BẮT TỘI PHẠM

Vừa qua, trong Hội nghị tổng kết phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2022 và triển khai Nghị quyết số 12-NQ/TW của Bộ Chính trị do UBND thành phố Tam Kỳ tổ chức, có 12 tập thể và 10 cá nhân đã được tặng giấy khen vì thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Trong số đó, có 03 công dân được Giám đốc Công an tỉnh khen thưởng đột xuất về tinh thần dũng cảm trong truy bắt đối tượng cướp giật tài sản. Anh Trần Ngọc Cường, nhân viên bảo vệ của Công ty TNHH Dịch vụ Sơn Mỹ Quảng Nam là một trong số đó.

Như tin đã đưa vào ngày 18/02/2023, khi đang trên đường về sau khi tham dự lễ vinh danh do Công ty tổ chức, anh Cường đã vô tình bắt gặp một đối tượng cướp giật túi xách người phụ nữ tại Phòng khám Đa khoa Sống Khỏe. Không ngần ngại, anh đã phóng xe theo đối tượng và tri hô kêu gọi sự hỗ trợ của những người đi đường cùng nhau để tóm gọn tội phạm. Qua nhiều tuyến đường và sau một hồi vòng vèo, anh đã phối hợp với hai nam thanh niên đi đường cùng nhau hỗ trợ để áp sát và tóm gọn đối tượng cùng tang chứng vật chứng và bàn giao lại cho Công an phường Tân Thạnh thụ lý để điều tra.

 

Giấy khen của nhân viên Trần Ngọc Cường

Đây không phải là lần đầu tiên các nhân viên bảo vệ của Sơn Mỹ Quảng Nam đạt thành tích trong công tác giữ gìn an ninh trật tự. Trong những năm qua, đã có rất nhiều tập thể và cá nhân là nhân viên bảo vệ của Công ty  được tặng bằng khen trong công tác tham gia giữ gìn ANTT tại địa phương. Lực lượng bảo vệ của Sơn Mỹ Quảng Nam luôn là cánh tay nối dài của lực lượng công an, cùng nhau phối hợp trong công tác đảm bảo an ninh tại mục tiêu bảo vệ của mình, cung cấp thông tin kịp thời cho lực lượng công an trong việc đảm bảo TTATXH  tại đại phương cơ sở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0778.577.577