CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO VỆ CHO KHÁCH SẠN LONG LIFE RIVERSIDE HỘI AN

Trong tháng 04/2023, Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam rất vinh dự được tin tưởng và giao phó cung cấp dịch vụ bảo vệ cho Khách sạn Long Life Riverside Hội An, tọa lạc tại 61 Nguyễn Phúc Chu, phường Minh An, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam.

Long Life Riverside Hotel & Spa là một khách sạn đẹp và thuận tiện, nằm ngay tại trung tâm thành phố Hội An và gần các điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Với kiến trúc mang phong cách Đông Dương đặc trưng, khách sạn mang đến cảm giác ấm cúng và gần gũi cho du khách. Khách sạn cũng cung cấp các loại phòng đa dạng, từ phòng tiêu chuẩn đến phòng cao cấp, với đầy đủ tiện nghi để đảm bảo sự thoải mái cho du khách trong suốt kỳ nghỉ. Ngoài ra, thực đơn buffet sáng đa dạng cũng sẽ khiến du khách hài lòng khi đến lưu trú tại đây.

Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam hiện là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ bảo vệ cho Nhà hàng và khách sạn trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho Khách sạn Long Life Riverside Hội An dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và hiệu quả, đảm bảo an ninh và an toàn cho du khách và nhân viên của khách sạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0778.577.577