BẢO VỆ SƠN MỸ QUẢNG NAM TRAO QUỸ NGHĨA TÌNH ĐỒNG ĐỘI CHO  NHÂN VIÊN GẶP KHÓ KHĂN

 

Trong những ngày đầu tháng 04/2022, Ban Giám đốc công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam đã ký quyết định trao Quỹ Nghĩa tình đồng đội cho đồng chí Phạm Đình Thu – Nhân viên bảo vệ tại mục tiêu Trạm 110kV Tịnh Phong là trường hợp khó khăn đột xuất trong cuộc sống.

Đồng chí Nguyễn Thanh Quyền – Đội trưởng An ninh nghiệp vụ đại diện công ty trao hỗ trợ cho đ/c Phạm ĐÌnh Thu

Gia đình đồng chí Thu, nơi vợ của anh làm nội trợ, đang trải qua cuộc sống yên bình nhưng bất ngờ đối mặt với tai họa khi con trai anh bị tai nạn giao thông nghiêm trọng và phải điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng. Do chi phí điều trị cao, gia đình rơi vào hoàn cảnh khó khăn.

Sự hỗ trợ kịp thời của Quỹ nghĩa tình đồng đội là nguồn động viên kịp thời, là tấm lòng sẻ chia giữa các đồng chí đồng đội của bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam giúp cho gia đình đồng chí Thu phần nào vơi bớt khó khăn, giúp đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ tại mục tiêu được giao.

Trong năm qua, hoạt động của Quỹ nghĩa tình đồng đội đã giúp đỡ nhiều nhân viên bảo vệ gặp khó khăn và lan tỏa tinh thần yêu thương trong đội ngũ cán bộ nhân viên công ty. Công ty mong muốn trong thời gian tới, Quỹ sẽ ngày càng phát triển và tăng cường hỗ trợ cho các đồng chí nhân viên bảo vệ, để mang lại ý nghĩa nhân văn sâu sắc hơn nữa. Vì vậy trong tháng 04/2023, Ban Quản lý Quỹ nghĩa tình đồng đội đã quyết định nâng mức hỗ trợ từ Quỹ và đã ban hành Quy chế mới đến toàn thể lực lượng bảo vệ của Công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0778.577.577