BẢO VỆ SỰ KIỆN NGÀY HỘI KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO TỈNH QUẢNG NAM LẦN THỨ IV NĂM 2023

 

Từ ngày 23 đến 27/8/2023, Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam đã vinh dự tham gia đảm nhận vai trò bảo vệ cho Sự kiện Ngày hội Khởi nghiệp Sáng tạo Quảng Nam lần thứ Tư – TechFest Quảng Nam 2023. Sự kiện diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 24 đến 27/8 với chủ đề “Lan tỏa khát vọng khởi nghiệp quốc gia”.

Đội bảo vệ Sự kiện Sơn Mỹ Quảng Nam

Sự kiện gồm nhiều hoạt động đa dạng và quy mô lớn, hướng đến cả doanh nghiệp đã có tiếng tăm và các đơn vị mới khởi nghiệp. Không chỉ có các gian hàng trưng bày các sản phẩm nông nghiệp nông thôn đặc trưng, mà còn có các buổi thảo luận, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm về khởi nghiệp sáng tạo.

Nhìn chung, TechFest Quảng Nam 2023 là một sự kiện thường niên được tổ chức để thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp và sáng tạo, với sự đóng góp đáng kể của Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam trong việc đảm bảo an ninh và an toàn cho sự kiện này.

Ngày mở màn của sự kiện, khi các gian hàng đang bận rộn chuẩn bị cho ngày hội, đội bảo vệ đã phát hiện một túi xách bị bỏ quên chứa một số tiền 5 triệu đồng. Đội bảo vệ đã kiểm tra và báo cáo trao trả về Ban tổ chức đưa lại cho người bị đánh mất.  Đây là một hành động đáng khen ngợi, thể hiện tinh thần trách nhiệm và chính trực của đội ngũ bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam.

  

Trao trả túi xách tiền bị mất cho chủ nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0778.577.577