CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI MỤC TIÊU CÔNG TY TNHH DOOSAN ENERBILITY VIỆT NAM

Từ tháng 08/2023, Bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam được vinh dự là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cho công ty Doosan Enerbility Việt Nam (Doosan Vina) tại Khu công nghiệp Dung Quất, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

 

Doosan Vina nhận giấy phép đầu tư tại Việt Nam lần đầu tiên vào ngày 20/11/2006 và bắt đầu hoạt động kinh doanh từ năm 2009, chuyên về lò hơi cho các nhà máy nhiệt điện, cẩu trục cảng biển, thiết bị khử nước biển thành nước ngọt, thiết bị đốt nóng nhiên liệu đầu vào, mô-đun và kết cấu thép cho các công trình cơ sở hạ tầng, nhà máy lọc hóa dầu và công trình công nghiệp. Tính đến nay, Doosan Vina đã hoàn thành 398 dự án có tổng trọng lượng hơn 580.000 tấn với tổng giá trị đơn hàng hơn 3 tỉ đô la Mỹ và những sản phẩm này hiện đang hoạt động tại 35 quốc gia trên toàn cầu.

Bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ và danh tiếng được thể hiện qua việc hợp tác với nhiều đối tác lớn của nước ngoài tại khu vực miền Trung, đã đặt mục tiêu hàng đầu là mang lại lợi ích lớn cho khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất dựa trên nỗ lực của mình và tôn trọng tất cả các quy định pháp luật của Nhà nước và địa phương.

Một số hình ảnh bàn giao mục tiêu:

Để biết thêm thông tin về các dịch vụ bảo vệ của Sơn Mỹ Quảng Nam, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ SƠN MỸ QUẢNG NAM

Địa chỉ: 317 Trần Quý Cáp, P. Hòa Thuận, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam.

Hotline: 0778.577.577

Email: sonmyquangnam@gmail.com

Website: baovesonmyquangnam.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0778.577.577