CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI TRƯỜNG SKY-LINE HILL HỘI AN

 

Được sự tin yêu của Quý khách hàng, Bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam được vinh dự là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cho Trường Sky-Line Hill Hội An.

Sky-Line Hill Hội An – Trường học nội trú tại Hội An tọa lạc tại khối phố Hà My – Đông, Điện Dương, Điện Bàn, Quảng Nam. Nằm trên trục lộ chính nối liền Hội An với Đà Nẵng, cơ sở Sky-Line Hill Hội An có vị trí thuận lợi về mọi mặt. Một trong những điểm nổi bật nhất chính là giao thông thông thoáng, thuận tiện, giúp học sinh ở Đà Nẵng – Quảng Nam dễ dàng di chuyển với tuyến xe đưa đón cố định

Đây là một trong những cơ sở thuộc Hệ thống Giáo dục Sky-Line, với diện tích xây dựng lên đến 5 hecta (50.000m2), đây là một hệ sinh thái giáo dục hiện đại bậc nhất tại khu vực miền Trung, là một “Trường học hạnh phúc” với triết lý giáo dục “Học để sống hạnh phúc”. Sky-Line Hill Hội An có tất cả các cấp học từ Mầm non đến THPT dành cho mọi lứa tuổi đến trường.

Là một công trình Giáo dục mang trên mình sứ mệnh của một đôi cánh nâng bước tương lai cho mọi học sinh, Sky-Line Hill được thiết kế dạng không gian mở. Khu phức hợp gồm 10 khối nhà kết nối với nhau theo lối kiến trúc Châu Âu. Mỗi khối nhà sẽ là một chuyên khu với chức năng đặc thù riêng: khu đa năng, khu chuyên gia, khu nội trú, khu hành chính, khu lễ tân, khu vui chơi, khu thể dục thể thao,… với tổng kinh phí hơn 300 tỉ đồng.

Bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam cung cấp dịch vụ bảo vệ cho Sky-Line Hill Hội An từ tháng 09/2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0778.577.577