TẤM GƯƠNG TRUNG THỰC, TRÁCH NHIỆM CỦA NHÂN VIÊN BẢO VỆ SƠN MỸ QUẢNG NAM

Ngày 9/9/2023, Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam đã tổ chức trao giấy khen và tiền thưởng cho 2 đồng chí Đỗ Văn Cảnh và Ninh Thị Nhân tại mục tiêu Công ty TNHH MTV Vast Apparel Việt Nam. Cả hai nhân viên đều được biểu dương vì đã có hành động nhặt được của rơi trả lại cho người mất.

Đồng chí Đỗ Văn Cảnh là Tổ phó Tổ bảo vệ Vast Apparel Việt Nam. Trong một lần được tăng cường bảo vệ sự kiện TechFest Quảng Nam 2023 tại Quảng trường Tam Kỳ, trong lúc đi tuần tra, đồng chí có nhặt được một túi xách của chủ gian hàng tại Sự kiện trong đó có 5 triệu đồng và nhiều giấy tờ tùy thân quan trọng. Đồng chí cùng với Tổ bảo vệ đã báo cáo ngay lên Ban tổ chức và trả lại túi xách cho người mất.

Đại diện tổ bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam trao trả túi xách cho người mất

Đồng chí Ninh Thị Nhân là nhân viên bảo vệ tại mục tiêu Vast Apparel Việt Nam. Trong lúc đang trực tại nhà xe thì đồng chí phát hiện một điện thoại di động do công nhân trong lúc vội vã vào ca làm để quên. Đồng chí đã đem tài sản trên báo cáo ngay cho bộ phận phụ trách tại Vast Apparel và thông báo trả lại cho công nhân. Sự việc trên đã được Ban lãnh đạo và người lao động tại Vast Apparel Việt Nam gửi thư xác nhận đánh giá cao tinh thần làm việc trung trực trách nhiệm của nhân viên bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam.

Thư xác nhận sự việc của Vast Apparel Việt Nam

Tổng giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam, đồng chí Trịnh Thị Kim Oanh cho biết: “Trung thực và trách nhiệm là những phẩm chất quan trọng nhất đối với một nhân viên bảo vệ. Những hành động của 2 nhân viên Đỗ Văn Cảnh và Ninh Thị Nhân đã thể hiện rõ nét những phẩm chất này. Chúng tôi rất tự hào về những nhân viên như vậy”.

Tấm gương của 2 nhân viên Đỗ Văn Cảnh và Ninh Thị Nhân là một minh chứng cho tinh thần tốt đẹp của nhân viên Bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam. Đây là những hành động đáng được biểu dương và nhân rộng.

Bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cho Công ty TNHH MTV Vast Apparel Việt Nam từ năm 2015.

Đồng chí Trịnh Thị Kim Oanh – Tổng giám đốc công ty đến trao Giấy khen cho các đồng chí.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0778.577.577