KHEN THƯỞNG NHÂN VIÊN BẢO VỆ NHẶT ĐƯỢC CỦA RƠI TRẢ LẠI CHO NGƯỜI MẤT

Ngày 26/9/2023, Đồng chí Trịnh Thị Kim Oanh – Tổng giám đốc công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam đã đến mục tiêu khen thưởng đột xuất cho 02 đồng chí Hồ Đắc Dũng và Trần Văn Lề vì có thành tích nhặt được của rơi trả lại cho người mất.

Đồng chí Hồ Đắc Dũng làm việc tại mục tiêu Công ty TNHH Wenler Interlining Việt Nam thuộc Khu công nghiệp Tam Thăng. Trong lúc đi làm đồng chí có nhặt được 01 chiếc ví trong đó có 1 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều giấy tờ tùy thân quan trọng. Đồng chí Dũng đã cùng với đội bảo vệ liên hệ với chủ nhân chiếc ví và trả lại cho người mất.

  

Đ/c Hồ Đắc Dũng trả lại ví cho người mất

Khen thưởng cho đ/c Hồ Đắc Dũng

Đồng chí Trần Văn Lề là nhân viên bảo vệ tại mục tiêu Công ty TNHH Number One Chu Lai. Trong lúc đi tuần tra thì phát hiện 01 chiếc điện thoại của một anh tài xế trong lúc đi làm vội bỏ quên. Đồng chí đã ngay lập tức báo cáo cho Ban an ninh công ty thông báo trả lại cho người mất.

Anh tài xế vui mừng khi tìm lại được điện thoại

Khen thưởng cho đ/c Trần Văn Lề

 Bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam biểu dương tấm lòng trung trực, chính nghĩa của các đồng chí. Chúc các anh đầy sức khỏe và hoàn thành tốt nhiệm vụ tại mục tiêu.

Để biết thêm thông tin về Dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ SƠN MỸ QUẢNG NAM

Số 317 Trần Quý Cáp, P. Hòa Thuận, TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam

Hotline: 0778.577.577

Email: sonmyquangnam@gmail.com

Website: baovesonmyquangnam.com.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0778.577.577