LỄ SÁT HẠCH CẤP CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ BẢO VỆ KHÓA I NĂM 2024

Quảng Nam – Trong những ngày tháng 4 năm 2024, được sự cho phép của Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội – Bộ Công an, Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam đã tổ chức thành công Lớp đào tạo cấp chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ Khóa I năm 2024 và Lễ sát hạch cấp Chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ Khóa I năm 2024 cho các học viên tham gia khóa học.

Thiếu tá Nguyễn Văn Minh – Đại diện Cục CS QLHC về TTXH phát biểu chỉ đạo tại Lễ sát hạch.

Lớp học được tổ chức từ ngày 15 tháng 3 đến ngày 13 tháng 4 năm 2024 tại TP Tam Kỳ, thu hút sự tham gia của đông đảo học viên là nhân viên bảo vệ của Công ty Bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam và các công ty bảo vệ khác trên địa bàn cả nước.

Chương trình đào tạo được thiết kế bài bản, bám sát theo quy định của Bộ Công an, bao gồm các nội dung về:

– Công tác sơ cấp cứu người bị nạn

– Khái quát về Công ty

– Chính trị cơ bản

– Pháp luật đại cương

– Kỹ năng, Nghiệp vụ bảo vệ an toàn mục tiêu (Niêm phong, kiểm soát xe và thẻ xe, kiểm soát chìa khóa, đình công, kiểm soát đám đông, nhận diện trộm cắp, tai nạn lao động, điều tra…)

– Công tác PCCC

– Kỹ năng giao tiếp, ứng xử và chăm sóc khách hàng

– Công tác quản lý và sử dụng CCHT

– Một số động tác võ thuật tự vệ và khống chế đối tượng

– Nội quy lao động Công ty

Lễ Sát Hạch diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc với sự tham dự của đại diện Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội – Bộ Công an, lãnh đạo Công ty Sơn Mỹ, và đông đảo học viên.

Các học viên được hướng dẫn làm bài thi sát hạch

Bà Trịnh Thị Kim Oanh, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam, cho biết: “Lớp học và Lễ Sát Hạch là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao trình độ nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên bảo vệ, góp phần đảm bảo an ninh trật tự cho các cơ sở được bảo vệ. Công ty Sơn Mỹ sẽ tiếp tục tổ chức thường xuyên các lớp đào tạo nghiệp vụ bảo vệ để nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.”

Lớp học không chỉ trang bị kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ bảo vệ, mà còn là nơi bồi dưỡng tinh thần trách nhiệm, ý thức công dân, đạo đức nghề nghiệp cho mỗi nhân viên bảo vệ. Qua khóa học, các học viên đã nhận thức rõ vai trò, tầm quan trọng của ngành bảo vệ trong việc đảm bảo an ninh trật tự, góp phần xây dựng một xã hội văn minh, an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0778.577.577