CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ SƠN MỸ QUẢNG NAM NÂNG CAO NGHIỆP VỤ BẢO VỆ CHO NHÂN VIÊN

Quảng Nam – Trong những ngày giữa tháng 4/2024, Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam đã tổ chức thành công các lớp tập huấn nghiệp vụ bảo vệ và kỹ năng chăm sóc khách hàng cho gần 200 nhân viên bảo vệ tại các mục tiêu trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Mục tiêu của chương trình tập huấn nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ bảo vệ cho nhân viên, góp phần đảm bảo an ninh trật tự cho khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty.

Các buổi tập huấn được tổ chức nhiều đợt với sự tham gia của hơn 200 nhân viên bảo vệ tại các mục tiêu trên địa bàn tỉnh quảng nam

Tại các lớp tập huấn,  nhân viên bảo vệ được trang bị kiến thức về các quy định pháp luật liên quan đến hoạt động bảo vệ, kỹ năng nghiệp vụ bảo vệ tại các cơ sở, kỹ năng xử lý các tình huống xảy ra tại mục tiêu, kỹ năng giao tiếp ứng xử với khách hàng, v.v.

Đặc biệt, bà Trịnh Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam đã chia sẻ về tầm quan trọng của việc nâng cao chất lượng dịch vụ, công tác chăm sóc khách hàng, lấy khách hàng làm trọng tâm. Bà Oanh cũng yêu cầu các nhân viên bảo vệ cần luôn giữ thái độ chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Tổng giám đốc Trịnh Thị Kim Oanh chia sẻ về nghiệp vụ chăm sóc khách hàng cho các nhân viên bảo vệ.

Với sự tham gia tích cực và tinh thần học tập nghiêm túc của các học viên, các lớp tập huấn đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ban lãnh đạo Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam tin tưởng rằng, với những kiến thức và kỹ năng được trang bị, các nhân viên bảo vệ sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần đảm bảo an ninh trật tự  và tài sản cho khách hàng và nâng cao uy tín của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0778.577.577