DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI BYLA BAKERY –  COFFEE – TEA

 

Nhận được sự tin tưởng tín nhiệm của Quý khách hàng trong nhiều năm qua, Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam tiếp tục là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cho tiệm bánh  BYLA (BYLA Bakery – Coffee – Tea) tại địa chỉ: 73 Phan Chu Trinh, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

 BYLA Bakery – Coffee – Tea ra đời năm 2015 từ một tiệm bánh nhỏ và phát triển dần hình thành hệ thống chuỗi cửa hàng cà phê bánh. Cho đến nay đã rất nhiều Cửa hàng được mở ra và xuất hiện nhiều nơi tại Tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, năng động. BYLA Bakery Coffee & Tea tự hào là một trong số những mô hình tiệm cà phê bánh đầu tiên ở Quảng Nam và Quảng Ngãi nhận được đánh giá cao khi khách hàng trải nghiệm bởi chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ .

BYLA là thương hiệu với đội ngũ chuyên nghiệp nhiều năm trong nghề, chuyên cung cấp các sản phẩm bánh kem chất lượng, độc đáo với giá thành hợp lí. Đến với BYLA khách hàng sẽ được thưởng thức đa dạng sản phẩm bánh tươi và thức uống các loại. Ngoài ra, BYLA còn là một địa chỉ uy tín chuyên nhận bày trí tiệc teabreak đồng hành cùng các sự kiện như sinh nhật, kỷ niệm…

Sơn Mỹ Quảng Nam hiện là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cho BYLA Bakery – Coffee – Tea từ đầu năm 2022 đến nay.

#baovenhahang

#baovekhachsan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0778.577.577