NHÂN VIÊN BẢO VỆ SƠN MỸ QUẢNG NAM DŨNG CẢM ĐẤU TRANH PHÒNG CHỐNG TỘI PHẠM

Anh Trần Ngọc Cường là một tổ trưởng bảo vệ tại công ty Sơn Mỹ Quảng Nam. Một hôm, trên đường về sau khi tham dự lễ vinh danh do Công ty tổ chức, anh vô tình bắt gặp một đối tượng cướp giật tài sản người phụ nữ trước Phòng khám Đa khoa Sống Khỏe. Không ngần ngại, anh đã phóng xe theo đối tượng và tri hô kêu gọi sự hỗ trợ của những người đi đường cùng nhau để tóm gọn tội phạm. Trong quá trình bám sát nhằm không để mất dấu vết, đồng chí Cường đã tri hô và kết hợp với hai nam thanh niên đi đường cùng nhau hỗ trợ. Sau một hồi vòng vèo trên nhiều tuyến đường đến trước nhà số 87 đường Nguyễn Văn Trỗi thì các anh đã áp sát tóm gọn đối tượng cùng tang chứng vật chứng và bàn giao lại cho Công an phường Tân Thạnh thành phố Tam Kỳ thụ lí để điều tra.  

Công bố Quyết định khen thưởng đột xuất cho đồng chí Trần Ngọc Cường

Sự việc đã được nhiều người dân chứng kiến và lan truyền trên mạng xã hội, đem lại nhiều sự quan tâm và tán thưởng của cộng đồng. Ban giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam đã ký Quyết định khen thưởng đột xuất cho anh Trần Ngọc Cường, công nhận thành tích xuất sắc của anh trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm.

Đồng chí Cường đã có nhiều năm kinh nghiệm trong công việc bảo vệ và luôn đạt được thành tích tốt. Anh là một tấm gương mẫu mực trong công việc và được đánh giá cao bởi đồng nghiệp và đối tác. Sự dũng cảm và quyết tâm của anh Trần Ngọc Cường là một minh chứng cho việc nhân viên bảo vệ không chỉ đảm bảo an ninh cho các cơ sở, mà còn đóng góp vào công tác bảo vệ an ninh xã hội.

Đại diện Ban giám đốc và Phòng nghiệp vụ trao Quyết định cho đ/c Trần Ngọc Cường

Ngày nay, khi tội phạm đang ngày càng tinh vi và táo bạo hơn, sự can đảm và tinh thần trách nhiệm của các nhân viên bảo vệ như đồng chí Trần Ngọc Cường là vô cùng quan trọng. Chúng ta cần vinh danh và tôn vinh những hành động dũng cảm như vậy, đồng thời khuyến khích và động viên những người khác để tiếp tục đấu tranh và bảo vệ an ninh xã hội. Chúc đồng chí Trần Ngọc Cường sức khỏe và thành công trong công việc.

1 những suy nghĩ trên “NHÂN VIÊN BẢO VỆ SƠN MỸ QUẢNG NAM DŨNG CẢM ĐẤU TRANH PHÒNG CHỐNG TỘI PHẠM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0778.577.577