BẢO VỆ SƠN MỸ QUẢNG NAM TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ BẢO VỆ TẠI MỤC TIÊU CÔNG TY TNHH HYOSUNG QUẢNG NAM

 

Ngày 25/3/2023, Phòng nghiệp vụ của Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam đã tổ chức thành công buổi tập huấn Nghiệp vụ bảo vệ cho 27 nhân viên bảo vệ tại mục tiêu Công ty TNHH Hyosung Quảng Nam.

 Đồng chí Nguyễn Thanh Việt – TPNV Công ty tập huấn cho các đồng chí nhân viên

Với sự hướng dẫn của Đồng chí Nguyễn Thanh Việt – Trưởng phòng nghiệp vụ của công ty, các nhân viên bảo vệ đã được trang bị kỹ năng nghiệp vụ bảo vệ, kỹ năng phòng cháy chữa cháy và cách xử lý các tình huống khẩn cấp khi có cháy nổ xảy ra tại mục tiêu.

Đây là một hoạt động quan trọng trong việc bảo vệ tài sản và đảm bảo an ninh tại mục tiêu Công ty TNHH Hyosung Quảng Nam. Tập huấn đã giúp nâng cao năng lực nghiệp vụ của các nhân viên bảo vệ, từ đó đảm bảo sự an toàn và bảo vệ hiệu quả cho khách hàng và cộng đồng.

Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Quảng Nam và các tỉnh lân cận. Hoạt động tập huấn này là một trong những hoạt động thường xuyên được công ty triển khai, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0778.577.577