THÊM MỘT TẤM GƯƠNG  “NGƯỜI TỐT, VIỆC TỐT” CỦA NHÂN VIÊN BẢO VỆ SƠN MỸ QUẢNG NAM

Ngày 5/5/2022 Ban Giám Đốc công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam đã ký Quyết định khen thưởng đột xuất cho đồng chí Tô Văn Hội – Tổ phó tổ bảo vệ thuộc mục tiêu Công ty TNHH AMANN Việt Nam tại KCN Tam Thăng, TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Đối với mỗi nhân viên bảo vệ của Công ty bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam, đạo đức nghề nghiệp là yếu tố quan trọng hàng đầu trong công việc: Đó là lòng yêu nghề, là đức tính trung thực, luôn coi việc giữ gìn tài sản của khách hàng tại mục tiêu là trách nhiệm cao cả của bản thân mình. Trong đó, việc “nhặt được của rơi trả lại cho người mất” đã là tôn chỉ công việc chung của mỗi đồng chí bảo vệ. Trong quá trình công tác, đã có những đồng chí trả lại cho khách hàng hàng chục triệu đồng và những tài sản quý khác, được đối tác tin tưởng và đánh giá cao chất lượng dịch vụ của công ty. Những tấm gương sáng ngời về lòng yêu nghề phẩm chất trung thực đó luôn được lan tỏa trong đội ngũ bảo vệ của Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam trở thành những hình tượng đẹp trong lòng của tất cả mọi người. Anh Tô Văn Hội – nhân viên bảo vệ thuộc mục tiêu Công ty TNHH AMANN Việt Nam tại KCN Tam Thăng là một trong số đó.

Vào lúc 14 giờ 30 ngày 28 tháng 4 năm 2022, đồng chí Hội có nhặt một chiếc ví da đựng tiền cùng nhiều giấy tờ quan trọng của ai đó đánh rơi tại nhà xe của công ty trong quá trình đồng chí đang sắp xếp xe. Ngay sau đó, đồng chí đã đem tài sản vào báo cáo cho lãnh đạo Phòng nhân sự công ty để trả lại cho người mất.

Đây chính là hành động đẹp, thể hiện tinh thần cao cả, là tấm gương sáng về đạo đức nghề nghiệp đang lan tỏa trong lực lượng bảo vệ của Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam, được đối tác đánh giá cao.

Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu tại Quảng Nam cho công ty AMANN từ năm 2019.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0778.577.577