TEAM BUILDING “LÀM HẾT MÌNH, CHƠI NHIỆT TÌNH” BẢO VỆ SƠN MỸ QUẢNG NAM

Ngày 07 và 08/10/2023, Bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam đã tổ chức thành công sự kiện Team Building đợt 1/2023, mang thông điệp “Làm hết mình, chơi nhiệt tình” nhằm xây dựng văn hóa công ty và nâng cao tinh thần đoàn kết của cán bộ công nhân viên công ty. Đây là một sự kiện quan trọng, mang tính chất xã hội cao và có mục tiêu quan trọng trong việc tạo ra môi trường làm việc tích cực và ý nghĩa.

Sự kiện diễn ra tại Khu cắm trại Green World Đà Nẵng, nơi nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Với mục tiêu gắn kết nhân viên và tạo điểm nhấn tích cực trong cuộc sống và công việc, Team Building này đã tạo cơ hội cho các thành viên trong công ty nắm vững những giá trị cốt lõi và văn hóa của công ty, thể hiện tính hợp tác cùng phát triển.

Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, các hoạt động đã được thiết kế một cách tỉ mỉ và cân nhắc để đảm bảo tính chất gắn kết và phát triển cá nhân. Các trò chơi đội hình đã kích thích sự cạnh tranh lành mạnh và vui vẻ giữa các đội. Thông qua buổi Team Buiding đã tập trung vào tầm quan trọng của sự hợp tác, giao tiếp hiệu quả và lãnh đạo trong công việc hàng ngày. Tại cuối ngày, tất cả mọi người đã học được kỹ năng làm việc, tinh thần đoàn kết cùng nhau phát triển là chìa khóa để đạt được thành công trong công việc và cuộc sống.

Bà Trịnh Thị Kim Oanh, Tổng Giám đốc công ty, đã chia sẻ về sự kiện này: “Cuộc sống không chỉ là công việc, chúng ta cần có những cơ hội thư giãn, thoải mái và tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ bên đồng đội và người thân. Team Building cũng là cơ hội để chúng ta nạp lại năng lượng, thư giãn và tận hưởng thời gian vui vẻ ngoài công việc”.

Mỗi hoạt động đều mang theo một thông điệp, một bài học hoặc một giá trị cốt lõi mà chúng ta có thể áp dụng trong công việc và cuộc sống cá nhân. Đây là một dịp đặc biệt để chúng ta tạo ra những kỷ niệm và kết nối mạnh mẽ hơn trong đại gia đình Sơn Mỹ Quảng Nam chúng ta. Trong môi trường kinh doanh ngày càng khó khăn và phức tạp, Công ty chúng ta phải đối đầu với những khó khăn mang tính sống còn của công ty.  Sự đoàn kết giữa các thành viên trong công ty là một phần quan trọng giúp công ty vượt qua mọi khó khăn để đạt được các mục tiêu của Công ty”.

Sự kiện Team Building “Làm hết mình, chơi nhiệt tình” của Bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam đã chứng minh rằng sự đoàn kết và tương tác tích cực có thể giúp nâng cao tinh thần làm việc và đời sống tinh thần của nhân viên. Đây là một bước quan trọng trong việc xây dựng một môi trường làm việc đoàn kết và phát triển trong tương lai cho công ty.

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ BUỔI TEAM BUIDING:

7 những suy nghĩ trên “TEAM BUILDING “LÀM HẾT MÌNH, CHƠI NHIỆT TÌNH” BẢO VỆ SƠN MỸ QUẢNG NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0778.577.577