NHẶT ĐƯỢC CỦA RƠI TRẢ LẠI CHO NGƯỜI MẤT – HÀNH ĐỘNG ĐẸP TIÊU BIỂU CỦA NHÂN VIÊN BẢO VỆ SƠN MỸ QUẢNG NAM

Ngày 10/10/2023, Đồng chí Trịnh Thị Kim Oanh – Tổng giám đốc công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam đã đến mục tiêu khen thưởng đột xuất cho 02 đồng chí Đặng Bá Hùng và Nguyễn Huỳnh Nhiễu vì có thành tích nhặt được của rơi trả lại cho người mất.

Trong thời gian vừa qua, hành động “Nhặt được của rơi trả lại cho người mất” đang rất nổi bật trong lực lượng bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam.  Đặc biệt tại các doanh nghiệp có đông người lao động, những anh chị công nhân, nhà thầu khi vào ca thường rất vội và hay quên đồ đạc như ví, điện thoại hoặc các tài sản giá trị và đã được các anh Bảo vệ của Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam nhặt được và trả lại với giá trị tài sản hàng chục triệu đồng. Điều này đã thể hiện đạo đức nghề nghiệp cao cả của nhân viên bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam.

Đồng chí Đặng Bá Hùng làm việc tại tại mục tiêu Công ty TNHH Number One Chu Lai thuộc Khu công nghiệp Tam Hiệp, huyện Núi Thành. Ngày 27/9/2023, trong lúc đi tuần tra đồng chí có nhặt được 01 chiếc ví trong đó có tiền mặt cùng nhiều giấy tờ tùy thân quan trọng. Đồng chí Hùng đã báo ngay cho Bộ phận an ninh công ty thông báo và trả lại ví cho người bị mất.

  Đồng chí Trịnh Thị Kim Oanh – Tổng giám đốc công ty trao thưởng cho đồng chí Đặng Bá Hùng…

Đồng chí Nguyễn Huỳnh Nhiễu hiện đang làm việc tại mục tiêu Hyosung Quảng Nam. Ngày 1/10/2023, trong lúc kiểm tra tại nhà xe, đồng chí nhặt được 01 điện thoại Smartphone của công nhân đánh rơi. Ngay lập tức đồng chí đã liên hệ với Ca trưởng mục tiêu thông báo và trả lại cho bạn nhân viên công ty trong ngày hôm đó.

…và trao thưởng cho đồng chí Nguyễn Huỳnh Nhiễu

Tấm gương trung thực, trách nhiệm của đồng chí Đặng Bá Hùng và đồng chí Nguyễn Huỳnh Nhiễu cùng nhiều đồng chí khác nữa trong thời gian qua là minh chứng cho đạo đức nghề nghiệp cao cả và là tấm gương sáng ngời về phẩm chất cao đẹp của nhân viên Bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam.

          Ban giám đốc công ty ghi nhận thành tích nổi bật của các đồng chí. Chúc các đồng chí mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống.

Để biết thêm thông tin về Dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ SƠN MỸ QUẢNG NAM

Số 317 Trần Quý Cáp, P. Hòa Thuận, TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam

Hotline: 0778.577.577

Email: sonmyquangnam@gmail.com

Website: baovesonmyquangnam.com.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0778.577.577