KHEN THƯỞNG TẤM GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT CỦA NHÂN VIÊN BẢO VỆ SƠN MỸ QUẢNG NAM

Đồng chí Trịnh Thị Kim Oanh – Tổng giám đốc công ty trao thưởng cho đ/c Trần Văn Hưng

 

Ngày 27/10/2023, Ban giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam đã khen thưởng cho đồng chí Trần Văn Hưng là nhân viên bảo vệ của Công ty đã có thành tích nổi bật “Nhặt được của rơi trả lại cho người mất”.

Đồng chí Trần Văn Hưng hiện đang làm việc tại mục tiêu Phòng giao dịch Vietcombank thành phố Tam Kỳ. Đồng chí là một nhân viên đã gắn bó với công ty gần 10 năm công tác. Trong quá trình làm việc, đồng chí không những thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ của mình mà còn nhiều lần nhặt được tài sản và trả lại cho khách hàng.

Gần đây nhất là trong ngày 16/10/2023, đồng chí đã nhặt được 01 điện thoại và ví tiền do khách hàng làm rơi trước trụ sở cơ quan và đã nhanh chóng thông báo với Ngân hàng trả lại tài sản cho khách.

Tấm gương “ Nhặt được của rơi trả lại cho người mất” của đồng chí Trần Văn Hưng là một trong những tấm gương người tốt việc tốt nổi bật đang lan tỏa như một phong trào mạnh mẽ trong Lực lượng bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam thời gian qua. Điều này đã thể hiện đạo đức nghề nghiệp cao cả  và là niềm tự hào của Công ty chúng tôi.

Xin kính chúc đồng chí cùng gia đình mạnh khỏe hạnh phúc và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0778.577.577