CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI NAM AN FARM – NÚI THÀNH, QUẢNG NAM

      Xã Tam Hòa là một xã ven biển thuộc huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam, phát triển kinh tế ở đây chủ yếu là nghề đánh bắt, nuôi trồng thủy hải sản.
      Thời gian qua cùng với các chính sách phát triển kinh tế của tỉnh Quảng Nam đối với vùng Đông và sự đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng Đường cao tốc ven biển đi qua xã Tam Hòa đã tạo điều kiện cho các Doanh nghiệp đầu tư kinh doanh tại địa phương. Điều này đã thúc đẩy chuyển đổi cơ cấu kinh tế sang hướng công nghiệp, dịch vụ, nuôi trồng đánh bắt thủy hải sản. Các công ty, xí nghiệp khi được xây dựng hoạt động thì đòi hỏi phải có lực lượng An ninh – Bảo vệ đi cùng.
                  Đường Võ Chí Công – Con đường cao tốc ven biển Quảng Nam đi qua địa phận xã Tam Hòa
          Trang trại Nam An (Nam An Farm) với quy mô 10 ha là à trang trại nuôi tôm quy mô lớn tại xã Tam Hòa, huyện Núi Thành. Sử dụng công nghệ hết sức hiện đại và quy trình nuôi tôm khép kín, hàng năm Nam An Farm đã đưa ra thị trường hàng trăm tấn tôm cung ứng cho thị trường và xuất khẩu với chất lượng cao.
            Với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Quảng Nam, Công ty TNHH DVBV Sơn Mỹ Quảng Nam luôn là đối tác số một cho các cơ quan, đơn vị tại Quảng Nam. Là đối tác tin cậy cung cấp dịch vụ bảo vệ an toàn và hiệu quả được Ban lãnh đạo Nam An Farm tin tưởng lựa chọn để cùng hợp tác và phát triển lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0778.577.577