KHEN THƯỞNG CHO TẬP THỂ TỔ BẢO VỆ MỤC TIÊU CÔNG TY TNHH DRAEXLMAIER AUTOMOTIVE VIỆT NAM

Ngày 30/3/2022, tại mục tiêu Công ty TNHH Draexlmaier Automotive Việt Nam – Khu Công nghiệp Tam Thăng, Quảng Nam, Ban Giám Đốc công ty TNHH DVBV Sơn Mỹ Quảng Nam đã trao Quyết định khen thưởng đột xuất cho tập thể Tổ bảo vệ mục tiêu với thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm.

Trong quá trình làm việc, tập thể tổ bảo vệ tại mục tiêu Draexlmaier Automotive Việt Nam luôn được Ban Lãnh đạo đối tác đánh giá cao về tư cách tác phong và kỹ năng nghiệp vụ. Đầu tàu của tổ là đồng chí Trần Thanh Thủy đã từng điều tra khám phá ra vụ trộm cắp và thu hồi tài sản về cho Công ty.

Vào ngày 19/3/2022 nhận được nguồn thông tin cung cấp có một đối tượng công nhân có hành vi trộm cắp tài sản (Dây điện đồng) của Công ty. Bằng kỹ năng Nghiệp vụ phán đoán tình hình và xác minh đối tượng có biểu hiện khả nghi, tổ bảo về gồm 03 đồng chí đã bàn bạc và thống nhất đưa ra phương án là tiếp tục bí mật theo dõi.

 

Sáng ngày 25/3/2022 xác định đã có đầy đủ chứng cứ, tổ bảo vệ tiến hành bắt giữ đối tượng tại nhà xe cùng tang chứng và vật chứng. Sau đó tiến hành lập biên bản, hoàn thiện mọi thủ tục để bàn giao cho Ban Lãnh đạo Công ty Draexlmaier Automotive Việt Nam.

Sự việc nói trên tiếp tục một lần nữa được đã được lãnh đạo Công ty Draexlmaier Automotive Việt Nam ghi nhận, đánh giá cao về kỹ năng và sự chuyên nghiệp của tổ bảo vệ trong quá trình làm việc.

 

Ban Giám đốc công ty Sơn Mỹ Quảng Nam đã kịp thời khen thưởng đột xuất đối với tổ bảo vệ nhằm ghi nhận và biểu dương tinh thần làm việc tập thể, đoàn kết thống nhất trong vấn đề kiểm soát an ninh tài sản, phòng chống tội phạm tại mục tiêu.

Ảnh: Huấn luyện nghiệp vụ của Công ty TNHH DVBV Sơn Mỹ Quảng Nam

Ảnh: Huấn luyện nghiệp vụ của Công ty TNHH DVBV Sơn Mỹ Quảng Nam

Sơn Mỹ Quảng Nam hiện là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cho nhiều Công ty lớn trên địa bàn Quảng Nam, Quảng Ngãi, Đà Nẵng. Đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo, huấn luyện để đảm bảo yêu cầu ngày càng khắc khe đối với công tác đảm bảo an ninh tại các mục tiêu bảo vệ trong tình hình mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0778.577.577