🌿 CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO VỆ CHO NHÀ HÀNG SHAMBALLA ĐÀ NẴNG 🌿

Được sự tín nhiệm của khách hàng, công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Nhà hàng Shamballa Vegetarian, Restaurant & Greenhouse – Da Nang.

 

Shamballa Vegetarian, Restaurant & Greenhouse – Da Nang có địa chỉ tại 277 Trần Hưng Đạo, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, Đà Nẵng nằm trong chuỗi nhà hàng thuần chay Shamballa nổi tiếng tại Việt Nam với không gian thiết kế đậm chất thiền mang phong cách Tây Tạng.

Không gian yên bình bên trong Nhà hàng Shamballa Đà Nẵng

 

Nơi đây là không gian tuyệt vời cho Quý khách gần xa đến thưởng thức các món ăn chay

Thực khách có thể thưởng thức những món chay đặc sắc từ thiên nhiên, như chả giò trái cây và súp rong biển. Khách cũng có thể thưởng thức cơm trái thơm hoặc bún Huế để cân bằng năng lượng. Bữa trưa có thể kết thúc với món Shamballa tứ vị, bao gồm bánh bèo, nậm, lọc, ít ram… Ngoài ra, nhà hàng còn có nhiều món ăn chay hấp dẫn khác như gỏi hoa chuối, gỏi củ sen hạnh nhân, cơm chiên ngọc bích và lẩu.

 

Với không gian nghệ thuật thanh tịnh và âm nhạc du dương, Shamballa là điểm hẹn lý tưởng để sum họp gia đình, gặp gỡ bạn bè, ăn trưa công sở, chiêu đãi đối tác…

 

Công ty Sơn Mỹ Quảng Nam cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Shamballa Đà Nẵng từ tháng 05/2023.  🌿

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0778.577.577