CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI SÂN BAY CHU LAI

 

Được sự tin tưởng của Quý khách hàng, Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam được lựa chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ an ninh tại Sân bay Chu Lai.

Bàn giao mục tiêu tại Sân bay Chu Lai

Bàn giao mục tiêu tại Sân bay Chu Lai

Ở thời điểm hiện tại, tất cả các quốc gia trên thế giới đều có những quy định vô cùng chặt chẽ trong ngành an ninh hàng không. Đây là lĩnh vực có vai trò đặc biệt quan trọng với nền quốc phòng an ninh, có mối liên kết chặt chẽ, sâu sắc tới nhiệm vụ bảo vệ và toàn vẹn lãnh thổ quốc gia. Từ yếu tố con người cho đến vật chất, cụ thể là tàu bay đều được giám sát trực tiếp cực kỳ nghiêm ngặt. Điều này đảm bảo sự an toàn tuyệt đối đến mức chi tiết trong tất cả mọi hoạt động diễn ra ở sân bay.

Thấu hiểu những điều đó, Sơn Mỹ Quảng Nam luôn đặt ra những yêu cầu cao đối với các đồng chí nhân viên bảo vệ của mình để đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ tại mục tiêu bảo vệ của mình.

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ tại khu vực miền Trung, Sơn Mỹ Quảng Nam luôn ngày càng đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa cho Quý khách hàng.

Công ty chúng tôi sẽ luôn phục vụ và đảm bảo những yêu cầu khắc khe nhất trong công tác bảo vệ cho những Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ SƠN MỸ QUẢNG NAM

(SON MY QUANG NAM SECURITY SERVICE CO., LTD)

Địa chỉ: 317 Trần Quý Cáp – TP. Tam Kỳ, Quảng Nam

Điện thoại: 02353.828.404

Hotline: 0778.577.577

Email: sonmyquangnam@gmail.com

Website: baovesonmyquangnam.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0778.577.577