BẢO VỆ SƠN MỸ QUẢNG NAM NHẬN GIẢI THƯỞNG TOP 50 SẢN PHẨM DỊCH VỤ UY TÍN CHẤT LƯỢNG NĂM 2022

Ngày 18 tháng 12 năm 2022 tại Nhà Hát Ca Múa Nhạc Việt Nam, Viện Kinh tế và Văn hóa kết hợp với Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam tổ chức chương trình truyền thông và quảng bá: “Hàng Việt Tốt được người Việt tin dùng, Doanh nhân Trí thức Tiêu biểu năm 2022”, trao chứng nhận và bảng vàng cho các doanh nhân, trí thức, doanh nghiệp thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng của các doanh nghiệp trên cả nước.

Dịch vụ Bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam đã được bình chọn vào Top 50 sản phẩm Dịch vụ uy tín chất lượng được Người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

 

Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam được thành lập và hoạt động từ năm 2012 trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ. Trong suốt chặn đường hoạt động của mình, Công ty đã từng bước đi lên, tự khẳng định thương hiệu nhờ tạo được sự uy tín và tin tưởng của khách hàng thông qua chất lượng dịch vụ, nguồn nhân lực chuyên nghiệp.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động kinh doanh Cung cấp dịch vụ bảo vệ, hiện là đơn vị kinh doanh và Đào tạo nghiệp vụ bảo vệ hàng đầu tại khu vực miền Trung, Sơn Mỹ Quảng Nam là thương hiệu lớn và được nhiều quý khách hàng tin tưởng lựa chọn. Trong những năm qua, mặc dù bị ảnh hưởng to lớn của Đại dịch COVID-19, công ty vẫn giữ vững sự tăng trưởng ổn định, phát triển và đạt được nhiều sự tín nhiệm trong lòng Quý khách hàng.

TRỤ SỞ CÔNG TY

Công ty có hơn 600 nhân viên đang làm nhiệm vụ tại hơn 120 mục tiêu thuộc nhiều lĩnh vực như: hệ thống các ngân hàng; hệ thống các trạm biến áp  từ 110kV đến 500kV; các nhà máy, xí nghiệp công ty trong nước và nước ngoài; các cơ quan Nhà nước, hành chính sự nghiệp … trên địa bàn các tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi, Đà Nẵng và khu vực Tây Nguyên.

Với mục tiêu “Là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ tại miền Trung và Tây Nguyên” cùng đội ngũ lãnh đạo tài năng, nhân viên giàu kinh nghiệm có chuyên môn cao, Quý khách hàng sẽ hài lòng và yên tâm về chất lượng dịch vụ của Sơn Mỹ Quảng Nam

  1. Tên Dịch vụ:

Dịch vụ bảo vệ SƠN MỸ QUẢNG NAM

  1. Giới thiệu về dịch vụ đơn vị ( đánh giá chung về thương hiệu ):

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ sơn Mỹ Quảng Nam cung cấp các dịch vụ sau:

2.1. Bảo vệ mục tiêu cố định:

– Bảo vệ trụ sở làm việc Ngân hàng, Kho bạc, Công ty;

Nhân viên bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam tại nhà máy Hyosung – KCN Tam Thăng

– Bảo vệ nhà máy, Xí nghiệp, Kho bãi, Công trình xây dựng;

Bảo vệ Công trình xây dựng

– Bảo vệ khách sạn, khu Resorts, Siêu thị, Văn phòng, Tòa nhà…

Bảo vệ Khách sạn, nhà hàng

2.2. Bảo vệ mục tiêu di động:

– Bảo vệ vận chuyển và vận chuyển: Tiền, Vàng bạc, Đá quý, Tác phẩm nghệ thuật, Hàng hóa…

Nhân viên bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam bảo vệ áp tải tiền, hàng hóa

– Bảo vệ khách du lịch, Người nước ngoài…

 – Bảo vệ yếu nhân: Nghệ sỹ nổi tiếng, Ca sỹ nổi tiếng, Doanh nhân, Thương nhân…

Bảo vệ ca sĩ, người nổi tiếng

2.3. Bảo vệ sự kiện:

– Bảo vệ các Lễ hội, Hội nghị, Triển lãm…

– Bảo vệ các Show: Ca nhạc, Thời trang, thi Hoa hậu…

Bảo vệ sự kiện tại Hội An – Quảng Nam

Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam được xây dựng và thiết lập trên nền tảng nghiệp vụ an ninh và võ thuật. Mỗi nhân viên đều được tuyển dụng với một tiêu chuẩn khắc khe về thể hình, sức khoẻ, trí tuệ và năng động. Nhân viên của công ty được đào tạo huấn luyện một cách bài bản và chuyên sâu về nghiệp vụ bằng những giáo trình tiêu chuẩn ngành an ninh do các giảng viên, huấn luyện viên dày dạn kinh nghiệm của lực lượng công an giảng dạy.

Nhân viên Bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam được đào tạo Nghiệp vụ

Từ năm 2022, Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam đã được Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Bộ công an cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện để tự đào tạo nhân viên dịch vụ bảo vệ.

             Giấy phép An ninh trật tự Đủ điều kiện Kinh doanh và Tự đào tạo nhân viên dịch vụ bảo vệ

Đó là cơ sở vững chắc để Công ty chúng tôi khẳng định vị thế vững chắc của mình trong việc đảm bảo cung cấp dịch vụ bảo vệ tốt hơn cho khách hàng ở một đẳng cấp khác hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

 

Ngoài ra công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam đã xây dựng các giải pháp, ứng dụng công nghệ vào dịch vụ bảo vệ, đồng thời cung cấp các dịch vụ như:

– Thiết bị Nhà thông minh (SmartHome): việc giám sát, vận hành các thiết bị điện trong nhà sẽ được điều khiển một cách tự động thông qua: giọng nói, qua điện thoại di động SmartPhone theo yêu cầu của khách hàng.

– Cung cấp giải pháp và sản phẩm về nhà xe thông minh Pilass iparking.

– Tư vấn, thiết kế phần mềm theo yêu cầu của doanh nghiệp.

– Cung cấp giải pháp và ứng dụng trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI, VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 317 Trần Quý Cáp – TP. Tam Kỳ, Quảng Nam

Hotline: 0778.577.577

Phòng kinh doanh: 0374.285.809 (Phan Văn Đông)

Email: sonmyquangnam@gmail.com

Website: baovesonmyquangnam.com.vn

“AN TOÀN CỦA BẠN – SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0778.577.577